Bàn trà hình tròn nên kết hợp sofa nào?

Các mẫu bàn trà hình tròn với thiết kế mới lạ hiện đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Một điều khiến nhiều người băn khoăn đó là nên kết hợp chúng với ghế sofa nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà hình tròn kết hợp sofa văng

Với các mẫu bàn trà hình tròn thì sofa văng sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Mẫu bàn trà sofa này có thiết kế đơn giản cùng với đó là kích thước nhỏ gọn nên sẽ đặc biệt thích hợp cho sofa văng. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho các không gian hiện đại có diện tích khiêm tốn để giúp cho không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

bàn trà hình tròn

Bàn trà tròn kết hợp với sofa văng

Sofa văng thiết kế đơn giản nên bạn có thể lựa chọn mẫu ban tra sofa với kích thước cũng như chất liệu khác nhau đều được. Bạn vẫn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác cũng như bố trí chúng trong các không gian phòng khách khác nhau.

Bàn trà hình tròn kết hợp sofa góc

Các mẫu bàn trà hình tròn kết hợp với sofa góc cũng là sự lựa chọn được yêu thích hiện nay. Đây cũng là sự kết hợp hoàn hảo cho các không gian phòng khách hiện đại. Bởi với dáng góc bạn có thể dễ dàng đặt chiếc bàn trà này ở phía trên cũng như kết hợp với các mẫu thảm trang trí khác để có không gian thêm đẹp.

bàn trà hình tròn

Sofa góc kết hợp hoàn hảo với bàn trà hình tròn

Các mẫu bàn trà hình tròn với thiết kế hiện đại, đơn giản có thể dễ dàng phù hợp với nhiều không gian cũng như các đồ nội thất khác. Các bạn có thể cân nhắc để có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên mua bàn thấp không?