Bàn trà nhập khẩu cao cấp có đắt không?

Các mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp giúp mang tới không gian nội thất đẹp và sang trọng hơn cho ngôi nhà. Vậy giá bán của bàn trà cao cấp có đắt không? Hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé!

Nên mua bàn trà phòng khách loại nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bàn trà dành cho ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại. Nên lựa chọn loại bàn trà nhập khẩu cao cấp nào để có chất lượng cao và mang tới không gian sống sang trọng cho ngôi nhà.

Bàn trà nhập khẩu cao cấp
Bàn trà nhập khẩu nên mua loại nào?

Quý vị có thể lựa chọn những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính cường lực… cho phòng khách nhà mình. Sản phẩm này hiện được thiết kế với mẫu mã và kích thước vô cùng đa đạng. Bàn trà có thiết kế kiểu tròn, bàn trà vuông, bàn trà hình chữ nhật…

Vậy, bàn trà nhập khẩu có đắt không? Dưới đây là giá bán của những mẫu bàn trà sofa cao cấp quý vị có thể tham khảo.

Giá bán của bàn trà nhập khẩu cao cấp

Các mẫu bàn trà nhập khẩu cao cấp kết hợp với ghế sofa da thật Malaysia sẽ mang tới không gian nội thất đẳng cấp cho ngôi nhà. Do đó mẫu bàn trà này ngày càng được nhiều người tìm kiếm.

Bàn trà nhập khẩu cao cấp
Giá bán của bàn trà nhập khẩu

Giá bán của bàn trà sofa nhập khẩu cao cấp tại Nội Thất Xinh hiện có giá bán giao động từ 5-10 triệu đồng/ bàn trà, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm. Sản phẩm có giá bán đa dạng quý vị đến với showroom của chúng tôi có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với ghế sofa phòng khách của mình.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.