Bàn trà sofa Hà Nội loại nào được yêu thích?

Có rất nhiều mẫu bàn trà sofa Hà Nội dành cho bạn tham khảo. Vậy loại bàn trà nào được nhiều người yêu thích hiện nay? Bạn tham khảo ngay gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình nhé!

Gợi ý loại bàn trà sofa Hà Nội được yêu thích

Bàn trà và sofa da phòng khách là món đồ nội thất được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi sản phẩm này có thể mang tới những trải nghiệm thư giãn cho người dùng. Đồng thời nó cũng mang tới không gian tiếp khách đẹp và sang trọng hơn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn trà khác nhau. Vậy loại nào đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bàn trà mặt đá

Bàn trà mặt đá cao cấp

Một trong các mẫu bàn trà sofa Hà Nội được nhiều người yêu thích hiện nay chính là mẫu bàn trà mặt đá. Bạn có thể lựa chọn mẫu bàn trà sản xuất trong nước hoặc các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu cho phòng khách. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Những mẫu bàn trà mặt đá tự nhiên có giá bán đắt hơn so với những mẫu bàn trà mặt đá nhân tạo. Vì vậy khi đi tìm mua sản phẩm này bạn cũng nên chú ý tới chất liệu của bàn trà, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của mình.

Bàn trà đôi kết hợp

Xu hướng lựa chọn bàn trà phòng khách hiện nay đó chính là sử dụng bàn trà đôi kết hợp. Bạn có thể lựa chọn 2 mẫu bàn tròn, 2 mẫu bàn vuông hoặc kết hợp 2 mẫu bàn trà có kiểu dáng khác nhau để bố trí trong phòng khách.

Bàn trà đôi kết hợp

Với sự kết hợp này bạn có thể tạo điểm nhấn quan trọng trong phòng khách của mình. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian khác nhau, có thể bố trí trong cả phòng khách có diện tích nhỏ hoặc rộng rãi.

Trên đây là gợi ý 2 loại bàn trà sofa Hà Nội đang được nhiều người yêu thích, quan tâm lựa chọn sử dụng hiện nay. Bạn chưa tìm được mẫu bàn trà nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi gợi ý. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội thất.

Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu bàn trà đẹp, có chất lượng cao đang có sẵn tại đây. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.