Bàn tròn nhỏ phòng khách cho không gian hiện đại

Các mẫu bàn trà phòng khách hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bàn tròn nhỏ phòng khách với thiết kế độc đáo, mới lạ hiện đang được nhiều khách hàng yêu thích. Cùng tìm kiếm về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

Bàn trà tròn nhỏ phòng khách thiết kế ấn tượng

Sức hút đầu tiên của các mẫu bàn tròn nhỏ phòng khách đó là ở kiểu dáng thiết kế ấn tượng của chúng. Các mẫu bàn trà hình tròn được khách hàng yêu thích bởi kiểu dáng hình tròn mới đẹp. Đây là kiểu dáng mang đến không gian hiện đại cùng với đó là sức hút đặc biệt cho không gian ấn tượng.

bàn tròn nhỏ phòng khách

Mẫu bàn trà tròn đẹp được nhiều người yêu thích

Với kiểu dáng này bạn sẽ dễ dàng đặt trong không gian chung để có được không gian ấn tượng nhất. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng tấm thảm đẹp cho sofa để có được không gian ấn tượng nhất.

Đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn

Bàn tròn nhỏ phòng khách hiện cũng rất đa dạng về chất liệu cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ để có không gian ấm áp, gần gũi. Bàn trà kính giúp mang đến không gian hiện đại. Hoặc bên cạnh đó bạn có thể chọn bàn trà mặt đá nhập khẩu để có được không gian sang trọng.

bàn tròn nhỏ phòng khách

Có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Đây là các mẫu bàn trà được thiết kế để phù hợp cho các không gian phòng khách hiện đại. Sự tương thích từ thiết kế, chất liệu đến kiểu dáng sẽ giúp các bạn có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn tròn nhỏ phòng khách cho các bạn đến tham quan và lựa chọn.Chúng tôi cam kết mức giá cùng với đó là chất lượng tốt nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Có nên chọn bàn uống nước phòng khách mặt đá không?