Báo giá thảm lót sàn văn phòng nhập khẩu đang Hot nhất hiện nay

Thông tin về báo giá thảm lót sàn văn phòng được nhiều người quan tâm. Bởi vậy, nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của chúng tôi. Sau đây là thông tin báo giá loại thảm văn phòng đang Hot được nhiều người sử dụng hiện nay.

Loại thảm văn phòng nào được ưa chuộng nhất?

Các mẫu thảm văn phòng đẹp, có chất lượng đảm bảo và có giá cả hợp lý là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Trên thị trường hiện không có nhiều loại thảm như vậy. Nếu quý vị đang có nhu cầu trải thảm văn phòng thì hãy lựa chọn sử dụng thảm trải sàn nhập khẩu từ Indonesia.

báo giá thảm lót sàn văn phòng
Loại thảm trải sàn văn phòng được ưa chuộng nhất

Các mẫu thảm trải sàn Indonesia có chất lượng cao, có thể sử dụng lên tới hàng chục năm. Sản phẩm này còn có mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian làm việc của mình.

Bởi vậy mẫu thảm trải văn phòng này hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Báo giá thảm lót sàn văn phòng này không quá đắt đỏ, quý vị có thể dễ dàng tìm thấy mẫu thiết kế phù hợp nhất dành cho văn phòng làm việc. Dưới đây là những thông tin về báo giá thảm trải sàn nhập khẩu Indonesia cho quý vị tham khảo.

Báo giá thảm lót sàn văn phòng Indonesia

Thảm văn phòng nhập khẩu từ Indonesia hiện có nhiều cửa hàng cung cấp. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm khác nhau do nguồn gốc xuất xứ khác nhau và chất liệu khác nhau. Với những cửa hàng là đơn vị phân phối trung gian qua nhiều tầng thì giá sản phẩm sẽ đắt hơn so với giá bán của đơn vị nhập khẩu trực tiếp.

báo giá thảm lót sàn văn phòng
Giá bán thảm văn phòng Indonesia

Sau đây là giá báo giá thảm lót sàn văn phòng Indonesia của Nội Thất Xinh đang áp dụng hiện nay. Giá bán sản phẩm này giao động từ 11.000 đồng – 220.000 đồng/m2. Tùy thuộc vào chất liệu mà quý vị lựa chọn sẽ có giá bán khác nhau.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này quý vị hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi. Tại showorom không chỉ có thảm trang trí mà còn có bàn trà phòng khách, ghế sofa văn phòng đẹp cho quý vị tham khảo.

Mọi thông cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp sớm nhất.

=>Bàn tiếp khách nhỏ gọn có kích thước chuẩn là bao nhiêu?