Bí quyết giữ bàn trà mặt đá sáng bóng, luôn mới

Bàn trà mặt đá hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Bởi chúng mang đến không gian sang trọng cũng như cùng với đó là độ bền đẹp lâu dài. Vậy trong quá trình sử dụng làm thế nào để giữ bàn trà luôn sáng bóng dù đã trải qua thời gian dài? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Tránh làm xước bề mặt bàn trà phòng khách

Với các mẫu bàn trà mặt đá cao cấp thì mặt bàn chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của bàn trà. Do đó, cần đặc biệt chú ý trong cách bảo quản để có được mẫu bàn trà luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Việc này sẽ giúp mặt bàn luôn được sáng bóng, sang trọng cũng như luôn như mới.

bàn trà mặt đá

Mặt bàn cần được bảo vệ tốt nhất

Trước hết, cần tránh tuyệt đối việc để các vật sắc nhọn gây ra các vết xước trên bàn trà mặt đá. Do đây là những vết xước không thể phục hồi sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bàn trà. Khi vệ sinh, tránh sử dụng các miếng vải thô ráp sẽ gây xước bàn trà.

Vệ sinh thường xuyên

Để bàn trà mặt đá đẹp của bạn luôn như mới thì cần phải tiến hành việc vệ sinh thường xuyên. Điều này sẽ giúp cho bàn trà luôn sáng bóng cũng như cùng với đó không bị các vết hoen ố trên bề mặt. Với các vết bẩn xuất hiện trên bề mặt cần phải tiến hành làm sạch nhanh chóng để chúng không bị ngấm vào mặt bàn lâu ngày sẽ gây ra các vết loang lổ.

bàn trà mặt đá

Bàn trà mặt đá cần được vệ sinh thường xuyên

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà mặt đá cho khách hàng lựa chọn với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều mẫu bàn ghế phòng khách, tham trang tri đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: Các ưu điểm nổi bật của bàn trà mặt kính cường lực