Các chất liệu thảm văn phòng làm việc sử dụng phổ biến hiện nay

 Lựa chọn chất liệu cho thảm văn phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng. Hãy tham khảo những thông tin về chất liệu sản xuất thảm dưới đây để có hiểu biết hơn về dòng sản phẩm này quý vị nhé!

Các chất liệu thảm văn phòng làm việc được sử dụng phổ biến

Thảm văn phòng hiện được sử dụng phổ biến, đặc biệt là những mẫu thảm văn phòng cao cấp. Lựa chọn chất liệu phù hợp cho thảm văn phòng làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quý vị nên lưu tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Bởi chất liệu thảm trải sàn có quyết định tới giá bán của sản phẩm cũng như cảm nhận của quý vị trong quá trình sử dụng. Vậy, thảm trải sàn loại nào tốt? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây nhé!

Thảm văn phòng sợi tổng hợp

thảm văn phòng làm việc
Thảm sợi tổng hợp cho văn phòng


Hiện nay, thảm văn phòng sản xuất từ sợi tổng hợp đang được nhiều người lựa chọn. Dòng thảm trải sàn này chủ yếu được sản xuất từ sợi polyester hoặc sợi Polypropylene. 2 loại sợi tổng hợp này đều có ưu điểm đó là: chống tĩnh điện, hạn chế bám bụi, chống lún xẹp, chống cháy hiệu quả…

Ngoài ra, dòng thảm văn phòng chống cháy này hiện có giá bán khá rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Thảm nỉ văn phòng

Một trong dòng thảm văn phòng hiện được nhiều người ưa chuộng chính là dòng thảm nỉ văn phòng. Sản phẩm thảm văn phòng làm việc này cũng có nhiều ưu điểm như thảm sợi tổng hợp: chống cháy, chống ồn, chống lún xẹp…

thảm văn phòng làm việc
Thảm nỉ văn phòng

Quý vị muốn tham khảo 2 loại thảm văn phòng cao cấp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng nỉ, thảm sợi tổng hợp khác nhau cho văn phòng làm việc. Sản phẩm nhập khẩu có chất lượng cao và có giá bán cạnh tranh.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết.

=> Xem thêm: Có nên mua ghế sofa văn phòng thanh lý không?