Các kích thước bàn trà phổ biến hiện nay

Các mẫu bàn trà phòng khách hiện nay có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cần phải lựa chọn kích thước phù hợp để có được không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Tham khảo ngay các kích thước bàn trà phổ biến hiện nay qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Vì sao cần phải chọn kích thước bàn trà?

Trước hết, cần phải chọn kích thước bàn trà vừa vặn để có được không gian cân đối. Bởi phòng khách ngoài bàn trà còn đi kèm các đồ nội thất khác như bàn ghế, kệ tivi, thảm sofa. Do đó, các bạn cần phải cân đối kích thước với các món đồ khác để lựa chọn được mẫu bàn phù hợp nhất.

kích thước bàn trà

Chọn bàn trà có kích thước vừa vặn nhất

Ngoài ra, việc chọn kích thước bàn trà phòng khách phù hợp sẽ giúp bạn dễ bày trí cũng như mang lại sự thuận tiện nhất trong quá trình sinh hoạt. Nếu bạn trà quá to chiếm hết diện tích sẽ gây khó khăn khi di chuyển, đi lại trong không gian. Do đó, việc chọn kích thước bàn trà vừa vặn đặc biệt quan trọng.

Các kích thước bàn trà phổ biến hiện nay

Với nhiều không gian hiện nay nên bàn trà cũng có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, bàn trà có kích thước 1100-1200*560-600*380-400(dài*rộng*cao) được sử dụng phổ biến nhất hiện nay khi chúng có thể kết hợp với nhiều loại ghế sofa khác nhau từ sofa góc, sofa văng hay sofa bộ. Với kích thước này bạn có thể đặt bàn cách ghé từ 25-30cm để tạo sự thuận tiện khi sinh hoạt.

kích thước bàn trà

Chọn bàn trà có kích thước vừa vặn

Sẽ có các kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Điều quan trọng hãy căn cứ vào diện tích cụ thể không gian sống của gia đình mình để chọn được kích thước vừa vặn nhất.

Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Địa chỉ mua bàn sofa đẹp, chất lượng