Các loại ghế sofa phòng khách đẹp cho mọi gia đình

 Thị trường bàn ghế sofa ngày càng phát triển với đa dạng , chủng loại, kiểu dáng, chất liệu sofa. Với sự đa dạng chủng loại sofa như vậy, người tiêu dùng đôi khi bị hoang mang trong việc lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại ghế sofa phòng khách đẹp trên thị trường.

1. Sofa góc giá rẻ


Sofa góc giá rẻ Hà Nội là mẫu sofa phổ biến nhất trên thị trường. Sofa góc có dạng chữ L gồm 1 chiều dài có thể có 2-3 chỗ ngồi và một chiều ngắn hơn có thể sử dụng làm chỗ nằm nghỉ ngơi. Đúng với tên gọi, sofa góc thường được sắp xếp ở khu vực góc phòng để tận dụng không gian góc giúp tiết kiệm diện tích không gian. Sofa góc được sản xuất với nhiều chất liệu như da, nỉ, vải. Các mẫu sofa góc bằng da thường có kích thước lớn hơn so với các mẫu sofa góc bằng nỉ hoặc vải. Tùy theo kích thước không gian mà các bạn có thể lựa chọn mẫu sofa góc phù hợp cho gia đình.

sofa góc cho phòng khách

Sofa góc chữ L phù hợp mọi không gian

2. Sofa văng dài


Sofa đi văng là món đồ khá cơ động. Với những không gian nhỏ, sofa văng là giải pháp tiết kiệm diện tích. Với những không gian rộng lớn, kết hợp sofa văng bằng da và sofa đơn là cách kết hợp hoàn hảo, tạo sự sang trọng, quyền quý. Sofa văng bằng vải tạo cảm giác gần gũi đơn giản. Sofa văng có kiểu dáng tân cổ điển là loại rất được nhiều người yêu thích. 

sofa văng đẹp cho không gian nhỏ

Sofa văng đẹp cho phòng khách

3. Sofa đơn


Không như 2 loại sofa trên, ghế sofa đơn không thể đứng một mình trong phòng khách mà chúng được kết hợp kèm sofa góc hoặc sofa văng. Sắp xếp sofa góc và sofa đơn tạo dáng chữ U hút tài lộc vào nhà hoặc kết hợp sofa văng và sofa đơn theo kiểu dáng đối xứng, 2 cách kết hợp này đều phù hợp với không gian rộng lớn. 

sofa đơn nhỏ gọn
Sofa đơn nhỏ gọn cho không gian

Tùy vào đặc điểm không gian, sở thích cá nhân và phong cách nội thất gia đình, quý khách sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu cần hỗ trợ thông tin chi tiết và giá cả những mẫu sofa đẹp, quý khách có thể liên hệ Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0914.11.8383