Các mẫu da bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay nên biết

Chất liệu da bọc ghế sofa là một trong những vật dụng quan trọng quyết định bộ sofa cao cấp có bền đẹp hay không. Nếu bạn đang muốn tham khảo các loại da bọc ghế sofa phổ biến nhất hiện nay, hãy cũng tham khảo ngay một số dòng da được săn đón nhất hiện nay.

1. Mẫu da bọc ghế sofa bằng chất liệu da thật

Một trong các loại da bọc ghế sofa tốt nhất, bền và có giá trị sử dụng cao nhất hiện nay chính là da thật. Chất liệu da thật làm hoàn toàn từ loại da động vật như: da bò, da trâu, da cừu, da cá sấu… trải qua quá trình thuộc da. Giúp chất lượng da thật có vẻ đẹp tự nhiên, bền bỉ, màu sắc bóng đẹp và mềm mại.

Chất liệu da bọc ghế sofa từ da thật cũng mang đến sức hút sang trọng, cao cấp giúp không gian trở nên khác biệt. Tuy nhiên thì sử dụng sofa da thật về giá bao giờ cũng cao hơn so với những dòng da thông thường khác. Nhất là những mẫu sofa da bò Ý với kỹ thuật và công nghệ thuộc da tiên tiến, lựa chọn những tấm da chất lượng, đường chỉ may tỉ mỉ.

Các mẫu da bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay nên biết
Chất liệu da thật bọc ghế sofa cao cấp được đánh giá cao trên thị trường hiện nay
Các mẫu da bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay nên biết
Cận cảnh mẫu sofa da thật cao cấp có thiết kế sang trọng, độc đáo

2. Mẫu da bọc ghế sofa từ chất liệu da công nghiệp

Chất liệu da công nghiệp hiện nay được sản xuất gồm: da simili, da PU và da Microfiber. Mỗi loại da sẽ có những đặc tính sinh học khác nhau và là dòng da được sản xuất công nghiệp không phải làm từ da động vật nên có giá thành rẻ, nhiều màu sắc cũng như mẫu mã lựa chọn.

Trong các mẫu da bọc ghế sofa tốt và phổ biến thì da Microfiber là loại da tốt nhất. Dòng da này mô phỏng cấu trúc từ da thật có độ bền cao, bền đẹp với nhiều đặc tính giống như chất liệu da thật tuy có độ bền kém hơn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí để đầu tư thêm bàn trà phòng khách, bạn có thể chọn da PU hoặc da Simili với mức giá trung bình từ 15-18 triệu đồng/bộ thiết kế theo kiểu góc hiện đại.

Các mẫu da bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay nên biết
Chất liệu da công nghiệp trong sản xuất sofa cao cấp
Các mẫu da bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay nên biết
Mẫu sofa da làm từ dòng da Microfiber cao cấp


Trên đây là 2 chất liệu da bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Khi mua mẫu da bọc ghế sofa, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính bạn có thể chọn da bọc
ghế sofa phù hợp nhất dành cho gia đình.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều loại da bọc ghế sofa tốt, xem thực tế mẫu mã, chất lượng từ bên ngoài có thể đến ngay showroo sofa Nội Thất Xinh.