Các mẫu ghế sofa chữ I nhỏ cho phòng khách chung cư dưới 10m2

Phòng khách chung cư có diện tích dưới 10m2 thì mua ghế sofa nào? Lựa chọn những bộ ghế sofa chữ l nhỏ là sự lựa chọn không tồi dành cho quý vị. Tuy nhiên, hiện nay để tìm được những mẫu ghế thiết kế đẹp, thời thượng là điều không hề dễ dàng.

Chỉ khi đến với siêu thị Nội Thất Xinh quý vị mới có thể tìm thấy nhiều mẫu bàn ghế sofa chữ l nhỏ thiết kế mẫu mã đa dạng. Điều này, giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được những bộ bàn ghế phòng khách phù hợp cho căn hộ của mình.

Dưới đây, Nội Thất Xinh giới thiệu một số bộ sofa nhỏ gọn dành cho phòng khách chung cư đang bán chạy nhất tại siêu thị Nội Thất Xinh.

Những mẫu ghế sofa chữ l nhỏ cho phòng khách dưới 10m2

Quý vị hãy tham khảo ngay những bộ bàn ghế phòng khách đẹp, hiện đại có kích thước dưới đây nếu chưa tìm được bộ sofa ưng ý cho phòng khách nhỏ.

sofa chữ I nhỏ

Mẫu ghế sofa chữ I nhỏ NTX1910

sofa chữ I nhỏ

Ghế sofa nỉ hiện đại

sofa chữ I nhỏ

Ghế sofa văng bọc da

sofa chữ I nhỏ
Bộ ghế sofa văng hiện đại
 

Ghế sofa chữ I nhỏ của Nội Thất Xinh có giá bán hợp lý

Các sản phẩm nội thất nói chung của Nội Thất Xinh và ghế sofa chữ l nhỏ nói riêng đều có giá bán cạnh tranh. Bởi sản phẩm được sản xuất tại xưởng đồ gỗ, sau đó phân phối trực tiếp tới khách hàng. Do vậy, giá thành sản phẩm hợp lý vì không qua khâu trung gian.

sofa chữ I nhỏ

Bộ sofa văng da NTX1905

Quý vị sử dụng sản phẩm của Nội Thất Xinh cũng yên tâm về chất lượng của bộ ghế, giá bán và quá trình bảo hành sản phẩm sau này. Đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

=> Xem thêm: Giá bán sopha da bò hiện nay là bao nhiêu?