Cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách

Nhiều người thường hay nhắc đến phòng khách với vai trò chính là những bộ ghế sofa đẹp, những quên mất bàn trà cũng chính là lựa chọn không thể thiếu. Với thiết kế khéo léo và đa dạng về cả chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau…bàn trà đẹp sẽ góp phần tạo nên phong cách riêng cho phòng khách trở nên hài hòa, đẹp hơn.

Chọn chất liệu bàn trà

Một trong những cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách chính là lựa chọn được loại chất liệu tốt. Phổ biến hiện nay mà các gia đình có thể lựa chọn là bàn trà gỗ, bàn trà làm bằng đá, mặt kính, bàn trà kiểu Nhật…Những loại chất liệu này dễ dàng lựa chọn giúp cho không gian sống trong căn nhà của bạn đều được tỏa sáng, đẹp mắt và hoàn hảo hơn rất nhiều.
 
Cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách
Bàn trà gỗ đang là lựa chọn yêu thích hiện nay
 
Cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách
Mẫu bàn trà bằng mặt kính thiết kế khéo léo phù hợp cho nhiều dạng không gian sống

Chọn kích thước và kiểu dáng bàn trà phù hợp

Kích thước và kiểu dáng của mẫu bàn trà quyết định rất nhiều đến tính thẩm mỹ trong không gian sống. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho ngôi nha mẫu thiết kế phù hợp nhất. Khi chọn kích thước bàn trà, các gia đình lưu ý nên chọn kích thước phù hợp với những mau ghe sofa phong khach. Nếu diện tích không gian nhỏ thay vì lựa chọn bàn trà nhỏ, hãy chọn cho không gian những mẫu sofa văng, sofa góc…những mẫu sản phẩm này sẽ rút ngắn diện tích sống trong căn nhà của bạn đi rất nhiều.
Cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách
Bàn trà khi kết hợp với các sản phẩm nội thất luôn phải có những thiết kế phù hợp
Nếu không gian nội thất nhà bạn có diện tích rộng, bàn trà nên lựa chọn kích thước đồng nhất với ghế sofa để đảm bảo không gian khi bố trí không bị trống trải. Dù không gian có diện như thế nào, các gia đình cũng phải căn cứ vào phong cách chủ đạo bạn lựa chọn trong ngôi nhà. Để đưa ra được lựa chọn độc đáo nhất cho căn phòng khách đẹp.

Cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách
Mẫu bàn trà đẹp bán sẵn tại Nội Thất Xinh

Biết cách chọn mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách sẽ giúp không gian sống trong căn nhà của bạn được bố trí nội thất khoa học, đẹp mắt, độc đáo và tinh tế hơn. Ngoài ra, cũng phải lựa chọn màu sắc hợp lý để bộ bàn trà khi đặt vào căn phòng phải hài hòa với các đồ nội thất, không để quá sặc sỡ, hoặc lựa chọn màu nhàm chán.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn khi mua bàn trà đẹp cho không gian. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh chúng tôi để được các KTS tư vấn lựa chọn phong cách phù hợp.