Cách chọn sofa cao cấp cho phòng khách

Nhu cầu chọn sofa cao cấp cho phòng khách đang tăng cao ở Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Tuy nhiên, sản phẩm trên thị trường vô cùng đa dạng và có nhiều chủng loại khác nhau. Để lựa chọn được bộ ghế sofa có chất lượng cao quý vị nên tham khảo những thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn chọn sofa cao cấp cho phòng khách

Mẫu ghế sofa phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Do đó ai cũng muốn chọn sofa cao cấp cho phòng khách nhà mình. Để chọn được sản phẩm có chất lượng cao quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây nhé!

Chọn chất liệu cao cấp cho phòng khách

Những bộ ghế sofa da thật luôn là sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá cả khá đắt đỏ, đặc biệt là những mẫu ghế sofa da nhập khẩu chính hãng.

chọn sofa cao cấp cho phòng khách
Chọn chất liệu cao cấp cho ghế sofa

Do đó nếu điều kiện tài chính không cho phép quý vị có thể lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách bọc chất giả da. Nhưng nên lựa chọn những chất liệu cao cấp như da Microfiber hoặc da nhập khẩu Malaysia.

Kiểm tra ghế kỹ lưỡng khi mua

Để chọn sofa cao cấp cho phòng khách quý vị nên kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi mua. Cụ thể như:

chọn sofa cao cấp cho phòng khách
Nên kiểm tra kỹ bộ ghế sofa trước khi mua

+ Nên ngồi thử ghế sofa trước khi mua để cảm nhận sự thoải mái và sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó quý vị còn có thể biết được chất lượng của đệm mút, của khung xương và của lò xo.

+ Quan sát kỹ những đường chỉ may của ghế sofa. Như vậy mới có thể lựa chọn được dễ dàng bộ ghế có chất lượng cao cho phòng khách.

+ Tham khảo những cách nhận biết ghế sofa da thật để chọn được sản phẩm có chất lượng cao, đặc biệt khi mua ghế sofa da bò Ý.

Trên đây là một số kinh nghiệm trong cách chọn sofa cao cấp cho phòng khách quý vị nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho mình.

=> Xem thêm: Nên mua bàn ghế phòng khách ở đâu tại Hà Nội?