Cách chọn sofa da giá rẻ chất lượng

 Phòng khách là bộ mặt của một ngôi nhà, phong cách, cách trang trí nội thất thể hiện thẩm mỹ của chủ nhà vì vậy khi mua sắm nội thất phòng khách cần chú ý cả về chất lượng và mẫu mã. Sofa da là món đồ khá được nhiều gia đình yêu thích. Tuy nhiên sofa da cao cấp thường có giá khá đắt mà không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu. Chính vì thế dòng sofa da giá rẻ được sản xuất để phục vụ khách hàng tầm trung muốn sử dụng sofa da.

Cách chọn sofa da giá rẻ cho phòng khách


Không phải sofa giá rẻ là sofa không chất lượng, nếu biết cách lựa chọn, quý khách có thể sở hữu những sản phẩm tốt không kém dòng sản phẩm cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sofa và nội thất chúng tôi chia sẻ một số cách chọn sofa bọc da giá rẻ chất lượng cho phòng khách gia đình:

1. Chọn kích thước phù hợp

Chúng ta không thể vì thấy rẻ, chất lượng mà chọn một bộ sofa có kích thước không vừa với không gian. Vì vậy trước khi đi mua bất cứ món nội thất nào cũng nên chú ý đến kích thước đồ vật để chọn được món đồ phù hợp nhất.

cách chọn sofa da giá rẻ

Chọn sofa có kích thước phù hợp

2. Chọn chất lượng vỏ bọc sofa

Vỏ bọc sofa thường được sử dụng chất liệu da và nỉ trong đó chất liệu da được yêu thích hơn cả. Khi chọn sofa da giá rẻ, quý khách nên sờ thử trực tiếp để cảm nhận chất lượng da. Không nên chọn loại da quá mềm có cảm giác không thật hoặc loại da quá cứng gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. 
Đường chỉ may trên ghế cũng là điểm cần được chú ý. Đường chỉ may cần thẳng hàng, đều nét chứ không được lộn xộn đứt quãng. Sofa da khi vận chuyển rất dễ bị trầy xước vì vậy khi chọn lựa quý khách cũng nên chú ý kỹ bề mặt da của ghế. Không chỉ với dòng sofa da giá rẻ mà các dòng sofa bằng nỉ hay sofa vải khác cũng nên chú ý đến điều này.

3. Chọn chất lượng khung xương

Khung xương là bộ phận định hình cho sofa. Một bộ sofa phòng kháchcó chắc chắn hay không là do phần khung xương quyết định. Sofa tốt thường có khung xương được làm từ gỗ thông hoặc gỗ sồi chất lượng. 
Khi chọn ghế sofa, quý khách có thể dùng tay nâng một cạnh của ghế lên khỏi mặt sàn để kiểm tra. Nếu ghế không bị xô lệch khung hay phát ra tiếng kêu giữa các mối nối thì là bộ khung tốt và có thể lựa chọn.

cách chọn sofa da giá rẻ
Chọn khung xương chất lượng cho sofa da giá rẻ

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm sofa da giá rẻ chất lượng trên thị trường. Để được tham khảo tư vấn quý khách liên hệ hotline 0914.11.8383 hoặc liên hệ trực tiếp tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.