Cách nhận biết ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia

Ghế sofa da Malaysia hiện nay được bán khá phổ biến ở Hà Nội. Có cả sản phẩm chính hãng và sản phẩm trôi nổi không đảm bảo về chất lượng. Vậy làm sao để nhận biết được ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia?

Cách nhận biết sofa nhập khẩu từ Malaysia chính hãng

Các dòng ghế sofa nhập khẩu hiện có giá bán khá đắt trên thị trường. Thường có giá cao hơn so với ghế sofa sản xuất trong nội địa. Do đó nhiều sản phẩm trôi nổi được gắn mắc ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia và bán cho người tiêu dùng. Do đó để mua được ghế sofa da Malaysia chính hãng quý vị cần phải có những thông tin hữu ích khi đi chọn mua sản phẩm này:

sofa nhập khẩu từ Malaysia

Ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia phải có giấy tờ chứng minh 
+ Ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.
+ Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.
+ Ghế sofa da nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng cao, sẽ mang tới cảm giác thoải mái cho người dùng. Ghế sofa thường được bọc da bò thật cho nên quý vị sẽ cảm nhận được sự mềm mại chất liệu bọc ghế.

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia chính hãng

sofa nhập khẩu từ Malaysia
Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia chính hãng
Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia chính hãng, chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Showroom của chúng tôi ở địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, khách hàng có thể tới trực tiếp để tham khảo, trải nghiệm những mẫu ghế có sẵn tại đây. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ở đâu bán bàn trà giá rẻ Hà Nội?