Chất liệu bọc ghế sofa hiện nay phổ biến nhất

Dù là sofa góc phòng khách hay bất cứ kiểu dáng nào thì chất liệu bọc bên ngoài quyết định đến độ bền cũng như vẻ đẹp của sản phẩm. Cùng tìm hiểu về các chất liệu bọc ghế sofa phổ biến nhất hiện nay nhé.

Chất liệu bọc ghế sofa làm bằng da

Chất liệu da dùng bọc ghế sofa cực kì được yêu thích ngày nay. Ghế sofa da tạo nên một vẻ đẹp rất sang trọng và đem lại sự mềm mại nhất khi dùng. Khi nói đến dòng sản phẩm này luôn được đông đảo khách hàng quan tâm.

chất liệu bọc ghế sofa
Bộ sofa da được bọc chất liệu giả da cao cấp 


Sofa da
có thể là giả da hoặc da thật. Nếu là chất liệu giả da bạn nên chọn loại tốt với mức giá trên 10 triệu để đảm bảo chất lượng. Không nên chọn loại sofa giả da chỉ một vài triệu vì sẽ rất nhanh hư hỏng. Với sofa da thật sẽ được làm từ da bò động vật, đánh giá cao hơn so với giả da và cũng bền đẹp hơn, giá đắt hơn. Nếu có điều kiện bạn có thể mua sofa da thật. Còn nếu thu nhập tầm trung hãy mua sofa da với chất liệu giả da cao cấp.

chất liệu bọc ghế sofa
Sofa da bọc da bò tự nhiên cực kì êm và bền đẹp

Chất liệu bọc ghế sofa làm bằng vải nỉ

Bên cạnh chất liệu da thì chất liệu vải nỉ bọc bên ngoài sofa cũng cực phổ biến hiện nay. Vải nỉ có nhiều loại như vải lanh, cotton, len, vải bố, vải nhung… Ghế sofa bọc vải có cả phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển cho bạn chọn lựa. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có rất nhiều các màu sắc đẹp khác nhau, việc chọn lựa cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ghế sofa vải nỉ cũng có cả dòng nhập khẩu và trong nước. Bạn nên mua loại cao cấp tại địa chỉ uy tín để không bị xù lông, sờn màu, bục chỉ và gây nên bụi bẩn.

chất liệu bọc ghế sofa
Ghế sofa bọc vải nỉ với nhiều các gam màu sắc

Cả chất liệu da và vải nỉ bọc sofa đều có nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Chúng ta có thể thấy phổ biến nhất với các loại sofa văng dài và sofa góc, sofa đơn. Tùy theo từng không gian sẽ có sự chọn lựa khác nhau sao cho thật phù hợp.

==>>>   Sofa văng da nhập khẩu có những loại nào?