Chọn thảm cách âm cho phòng hát karaoke

Đối với các không gian phòng hát karaoke thì công tác cách âm đặc biệt quan trọng. Điều này giúp mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn giúp tạo ra môi trường âm thanh tốt nhất. Vậy nên chọn loại thảm cách âm nào cho phòng hát karaoke? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Thảm trải sàn văn phòng

Nói đến thảm cách âm thì thảm trải sàn văn phòng chắc chắn sẽ là loại thảm đầu tiên. Bởi chúng được thiết kế dành riêng cho không gian văn phòng nhiều người qua lại nên có khả năng cách âm tốt nhất. Các mẫu thảm trang trí hà nội này được làm thành cuộn từ chất liệu len để mang lại hiệu quả cách âm tốt nhất.

thảm cách âm

Thảm văn phòng cách âm cho phòng hát

Với thiết kế thảm cuộn nên mẫu thảm trải sàn này có thể sử dụng phù hợp cho phòng hát khi trải cả căn phòng. Các mẫu thảm văn phòng hiện có thiết kế đa dạng về họa tiết, màu sắc nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thảm tấm trang trí

Các mẫu thảm tấm cũng sẽ là một trong những loại thảm cách âm tốt trên thị trường hiện nay. Đặc trưng của thảm tấm đó là thiết kế diện tích lớn và có thể sử dụng trải toàn bộ căn phòng nên sẽ tăng khả năng cách âm cho không gian. Do đó, đây cũng là loại thảm có thể sử dụng cho phòng hát karaoke với khả năng cách âm tốt. Các loại thảm này được làm từ sợi tổng hợp với nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau nên các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

thảm cách âm

Thảm tấm cho phòng hát karaoke hiệu quả

Với 2 loại thảm cách âm này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho không gian phòng hát karaoke. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn có bán thảm sofa, thảm phòng ngủ…cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Những giá trị nổi bật của thảm cổ điển