Có nên mua bàn trà mặt đá nhập khẩu không?

Thị trường bán bàn trà sofa cao cấp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Trong đó không thể không kể đến bàn trà mặt đá nhập khẩu cao cấp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua sản phẩm này hay không? Hãy tham khảo bài chia sẻ các ưu điểm dưới đây của Nội Thất Xinh. 

Bàn trà mặt đá nhập khẩu có độ bền cao

Chất liệu bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu thường là dòng cao cấp nên có chất lượng độ bền cao. Đặc biệt là khi bạn sử dụng bàn trà mặt đá tự nhiên – chất liệu được tạo thành sau hàng triệu năm biến đổi. Ưu điểm lớn của bàn trà mặt đá chính là nhờ khả năng chống xước, chịu lực tốt. Hạn chế tối nứt nẻ khi gặp lực va chạm. Nhờ đó mà bàn trà sử dụng từ 5-10 năm vẫn có vẻ đẹp tinh tế.

Có nên mua bàn trà mặt đá nhập khẩu không?
Bàn trà mặt đá nhập khẩu chất cao, bền đẹp và sang trọng

Bàn trà mặt đá nhập khẩu dễ vệ sinh khi bẩn

Nhờ bề mặt nhẵn mịn mà mặt đá bàn trà nhập khẩu có khả năng lau chùi rất dễ dàng. Nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp của chúng một cách tốt nhất. Nhờ đó mà gia chủ tiết kiệm được thời gian làm sạch, vệ sinh của mình. Chỉ cần sử dụng một chiếc khăn mềm ẩm có thể đánh bay các vết bẩn thông thường.
Có nên mua bàn trà mặt đá nhập khẩu không?

Bàn trà mặt đá nhập khẩu rất dễ vệ sinh

Giá cả bộ bàn trà mặt đá nhập khẩu hợp lý

Giá một bộ bàn trà mặt đá nhập khẩu dao động từ 6-12 triệu đồng/bộ tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng, chất liệu và xuất xứ. Ngoài ra, bạn nên tìm địa chỉ bán bàn trà uy tín để lựa chọn chất liệu mặt đá chuẩn, tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn về cả thẩm mỹ, công năng sử dụng và tuổi thọ về lâu dài.

Các sản phẩm bàn trà mặt đá nhập khẩu nổi bật chất lượng phổ biến nhất là bàn trà mặt đá cẩm thạch.

Có nên mua bàn trà mặt đá nhập khẩu không?

Giá bàn trà mặt đá nhập khẩu trung bình từ 6 – 12 triệu đồng tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng

Nếu bạn có ý định mua bàn trà mặt đá nhập khẩu chất lượng cao, mẫu đẹp và thẩm mỹ tốt để kết hợp ăn ý với nhiều mẫu sofa đẹp cho phòng khách. Hãy đến ngay showroom Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh – Hà Nội để trải nghiệm thực tế mẫu mã, chất lượng tốt nhất.