Có nên mua thảm văn phòng cũ không?

Hiện nhiều địa chỉ thanh lý thảm văn phòng cũ. Do đó nhiều người thắc mắc có nên sử dụng thảm văn phòng cũ không? Quý vị đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo ngay thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Có nên mua thảm văn phòng cũ?

Quý vị có thể tìm thấy nhiều sản phẩm thảm văn phòng thanh lý tại Hà Nội. Do đó, nhiều người muốn tiết kiệm chi phí đầu tư trải thảm văn phòng –http://noithatxinh.vn/tham-van-phong, muốn mua thảm cũ để sử dụng. Tuy nhiên, quý vị không nên lựa chọn sử dụng sản phẩm này bởi những lý do dưới đây:

thảm văn phòng cũ
Có nên sử dụng thảm trải văn phòng cũ

+ Sử dụng thảm văn phòng cũ đôi khi sản phẩm đó không phù hợp sử dụng với không gian nội thất của quý vị. Vì vậy sản phẩm không mang tới giá trị thẩm mỹ cao như mình mong muốn.

+ Việc thi công thảm trải sàn sẽ khó khăn hơn so với thi công mới. Bởi trong quá trình thi công có sử dụng keo dán thảm. Do đó, nếu muốn trải thảm lần thứ 2 quý vị cần làm sạch lớp keo dán dưới đế thảm. Điều này tốn kém khá nhiều thời gian và công sức khi thi công. Như vậy sẽ đội giá thi công trải thảm.

+ Sản phẩm không còn đảm bảo chất lượng và không sử dụng trong thời gian lâu dài. Vì vậy quý vị sẽ tốn kém thời gian và chi phí mua thảm văn phòng mới. Đặc biệt, khi tiến hành tháo dỡ thảm văn phòng ở mặt sàn cũ và thi công ở mặt sàn mới bám rất nhiều bụi bẩn trên bề mặt. Bởi vậy quý vị cần giặt thảm trước khi sử dụng.

Với khá nhiều nhược điểm mà khu sử dụng thảm văn phòng cũ mà chúng tôi chia sẻ trên đây quý vị nên lựa chọn loại thảm trải sàn mới, phù hợp với ngân sách của công ty.

Nên mua loại thảm văn phòng nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thảm văn phòng khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có dòng thảm trải sàn nhập khẩu Indonesia đang được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này có chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lên tới hàng chục năm.

thảm văn phòng cũ
Nên sử dụng loại thảm văn phòng nào?

Giá bán của thảm trải sàn Indonesia không quá đắt, chỉ khoảng 110.000 – 220.000 đồng/m2. Vì vậy quý vị hoàn toàn có thể trải thảm full sàn phòng làm việc. Quý vị muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp thảm trải sàn chính hãng, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có sẵn các mẫu sofa văn phòng hiện đại dành cho quý vị tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>Các loại ghế sofa văn phòng nhỏ đang được sử dụng phổ biến