Có những loại phụ kiện làm ghế sofa nào?

Để sở hữu được bộ bàn ghế sofa đẹp cần phải có các phụ kiện làm ghế sofa. Dưới đây là một số loại phụ kiện sử dụng để trang trí sofa. Quý vị có thể tham khảo để hiểu hơn về sản phầm mà mình đang sử dụng trong nhà.

Những phụ kiện làm ghế sofa

Quý vị có tự hỏi bộ bàn ghế sofa văn phòng, ghế sofa phòng khách nhà mình được trang trí bởi những loại phụ kiện nào không? Dưới đây là một số loại phụ kiện đang được sử dụng để trang trí cho ghế sofa quý vị có thể tham khảo:

Đinh dù trang trí ghế

phụ kiện làm ghế sofa

Đinh dù trang trí sofa

Loại phụ kiện làm ghế sofa này thích hợp sử dụng để trang trí cho những bộ bàn ghế sofa được thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Chúng chủ yếu được trang trí ở đường viền của bộ sofa để tạo điểm nhấn.

Dây dù trang trí

Cũng giống như những loại đinh dù. Loại phụ kiện này cũng giúp bộ bàn ghế sofa phòng khách trở nên sang trọng hơn, đẹp mắt hơn. Loại phụ kiện này có tác dụng che lấp đi những đường nối hoặc đinh cố định trên bộ ghế, giúp giá tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.

Nút trang trí sofa

phụ kiện làm ghế sofa
Dây dù trang trí sofa


Loại phụ kiện này thường sử dụng để trang trí trên bề mặt ghế. Đặc biệt ở những loại ghế sofa tân cổ điển hoặc cổ điển có may rút lõm. Sản phẩm này hiện có mẫu mã và chủng loại phong phú như: kim loại, pha lên, thủy tinh… cho quý vị lựa chọn.

Các loại khớp nối, bản lề

Sản phẩm phụ kiện làm ghế sofa này có tác dụng kết nối những bộ phận của ghế trở nên đơn giản và tinh tế hơn. Vì vậy nó cũng giúp mang tới các mẫu ghế sofa có kiểu dáng đa dạng mà lại có giá trị thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số loại phụ kiện trong sản xuất ghế sofa. Quý vị có thể tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết về món đồ nội thất này.

=> 

Bàn kính sofa được ưa chuộng vì lý do gì?