Da PU cao cấp là gì? Có nên chọn sofa bọc da PU?

Da PU hiện đang là dòng da phổ biến đang được ứng dụng trong ngành nội thất hiện nay. Vậy, da PU cao cấp có đặc tính gì? Có nên sử dụng ghế sofa bọc da PU hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Da PU cao cấp là gì?

PU là viết tắt của cụm từ Polyurethane. Đây là chất liệu được sản xuất từ da Split, phần xơ của da được tách ra để làm da Top Grain, được tráng lên bề mặt một lớp Polyurethane và dập nổi tạo vân trên bề mặt.

Da PU cao cấp

Chất liệu da PU cao cấp

Đặc điểm của da PU cao cấp là dẻo, khi kéo có cảm giác hơi giãn như kéo dây thun dày. Bề mặt da bóng và mỏng hơn so với da thật.

Có nên chọn ghế sofa bọc da PU không?

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách được bọc da PU cao cấp đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy, chất liệu da PU không có tuổi thọ cao như chất liệu da thật. Tuy nhiên nó cũng sở hữu những đặc biệt ưu việt như: sản phẩm có giá thành rẻ; đáp ứng được tiêu chí về độ mịn, bền, đẹp; chất liệu da không thấp nước nên dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, sử dụng ghế sofa da PU thân thiện với môi trường và góp phần bảo vệ động vật.

Da PU cao cấp

Có nên lựa chọn ghế sofa bọc da PU?


Ngoài ra, chất liệu da PU còn có màu sắc vô cùng đa dạng, quý vị có thể dễ dàng tìm được bộ ghế sofa có màu sắc mà mình yêu thích. Dòng ghế sofa bọc da PU hiện không chỉ được ưa chuộng sử dụng trong phòng khách gia đình mà những bộ ghế sofa văn phòng đẹp cũng đang được yêu thích hiện nay.

Quý vị muốn biết thêm thông tin về chất liệu da PU cao cấp, tham khảo ghế sofa giả da chất lượng cao hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn.

=> Xem thêm: Cách chọn sofa cho phòng khách chung cư chuẩn nhất