Ghế sofa góc màu trắng có thích hợp với mùa đông?

Ghế sofa góc màu trắng được biết đến với gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng và tạo nên sự dễ chịu. Với tone màu như vậy liệu sofa góc màu trắng có thể chọn lựa cho không gian khi mùa đông đến?

Trong số rất nhiều các gam màu sắc hiện nay của sofa góc phòng khách thì màu trắng vẫn luôn là gam màu hot và chưa bao giờ lỗi mốt.

Mùa đông có thể sử dụng ghế sofa góc màu trắng?

Chắc chắn ghế sofa góc màu trắng sẽ cực kì thích hợp cho mùa hè. Sự nhẹ nhàng, trắng sáng khi bài trí trong không gian sẽ giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn, dễ chịu và xua tan đi nóng nực. Nhiều người băn khoăn không biết mùa đông lạnh như vậy thì có nên sử dụng ghế sofa màu trắng? Họ lo ngại màu trắng sẽ càng làm căn phòng trở nên lạnh và khó chịu. Tuy nhiên vào mùa đông bạn vẫn có thể lựa chọn sofa cao cấp thiết kế dạng góc gam màu trắng nhé. Chỉ cần biết cách phối hợp màu sắc với các món đồ khác thì căn phòng của bạn vẫn rất ấm áp và đẹp sang.

ghế sofa góc màu trắng
Chỉ cần biết cách kết hợp, bài trí thì mùa đông bạn vẫn có thể mua ngay sofa góc màu trắng cho không gian

Cách bài trí ghế sofa góc màu trắng cho mùa đông

Nếu như bạn muốn sử dụng sofa góc màu trắng cho không gian vào mùa đông thì tốt nhất hãy biết cách phối hợp các màu sắc thật hài hòa. Vì mùa đông rất lạnh, khi đã sử dụng sofa màu trắng thì tốt nhất bạn không nên dùng màu trắng cho sơn tường hay các món đồ khác. Nếu cả phòng đều là màu trắng thì sẽ càng tăng thêm sự lạnh lẽo.

ghế sofa góc màu trắng
Vào mùa đông hãy kết hợp sofa góc màu trắng với các gam màu nóng, nổi bật


Nếu bạn đã sử dụng sofa nhap khau hoặc các loại sofa da, sofa vải dạng góc màu trắng thì hãy tô điểm một mảng tường gam màu nóng, sử dụng thảm sofa màu nóng để giúp không gian ấm áp hơn, dễ chịu hơn. Nói chung bạn có thể cân đối để phối hợp giữa màu trắng và các gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, tím nhé.

ghế sofa góc màu trắng
Ví dụ bạn có thể sử dụng một tấm thảm màu đỏ kết hợp sofa góc màu trắng cho mùa đông trong không gian


Ghế sofa góc màu trắng có thể thích hợp với cả mùa hè và mùa đông khi bạn biết cách bài trí, kết hợp. Sofa góc màu trắng và nhiều các màu sắc đẹp luôn có tại siêu thị Nội Thất Xinh.

==>>>    Sofa góc nhỏ gọn và những điều không phải ai cũng biết