Ghế sofa màu hồng nên kết hợp như thế nào trong không gian?

Trong số rất nhiều các gam màu sắc của ghế sofa thì màu hồng luôn đem lại sự nổi bật cho không gian. Ghế sofa màu hồng liệu nên kết hợp như thế nào trong không gian để đảm bảo sự hài hòa nhất?

Cách kết hợp ghế sofa màu hồng trong không gian


Ghế sofa gam màu hồng có thể là sofa cho phòng khách hoặc dùng ở nhiều các không gian khác nhau. Đây là gam màu khá khó để bài trí nếu như gia chủ không có kinh nghiệm. Việc không biết kết hợp với các gam màu khác sẽ làm cho không gian mất đi giá trị thẩm mĩ.

Với sofa màu hồng tốt nhất bạn nên kết hợp với các gam màu trắng, nude, kem là hợp nhất. Màu sắc nhẹ nhàng sẽ là điểm nhấn để sofa hồng nổi bật và ấn tượng hơn. Cách kết hợp này còn đảm bảo được sự hài hòa, tạo sự thanh thoát, nhẹ nhàng. Một bên là màu nóng, một bên là màu nhẹ sẽ bổ trợ cho nhau. Hoặc màu hồng cũng có thể kết hợp với các gam màu tối. Lúc này bạn nên chọn bộ sofa màu hồng nhẹ nhàng để dễ kết hợp nhất. Không nên kết hợp sofa màu hồng với các gam màu đỏ, cam, tím… Điều này càng làm cho không gian trở nên bí bách hơn.

Một số mẫu ghế sofa màu hồng cực nổi bật


Rất nhiều các loại ghế sofa khác nhau trên thị trường, có cả dòng sofa nhập khẩu cho đến sofa sản xuất trong nước. Sofa màu hồng cũng có xuất xứ từ nhiều nơi và nhiều mẫu thiết kế đa dạng:

ghế sofa màu hồng
Bộ ghế sofa văng nhỏ màu hồng nhẹ phong cách tân cổ điển cực kì đẹp sang, quý phái

ghế sofa màu hồng
Tiếp tục bộ sofa văng màu hồng tân cổ điển kết hợp cùng sofa đơn màu hồng và sofa văng màu trắng cùng phong cách. Điều này giúp không gian của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng

ghế sofa màu hồng

Mẫu sofa hồng đơn hiện đại, chân cao dành cho một người ngồi

ghế sofa màu hồng
Sofa màu hồng sáng đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật

ghế sofa màu hồng

Một tone khác của sofa màu hồng, vải nhung cực êm ái, mềm mại

ghế sofa màu hồng
Màu hồng nhẹ nhàng của sofa góc, bề mặt rút nhấn tuyệt đẹp

ghế sofa màu hồng

Ghế sofa màu hồng dạng góc có thiết kế đơn giản nhưng cực kì tinh tế

Hãy thử chọn lựa ghế sofa gam màu hồng và bài trí thật phù hợp trong không gian của mình nhé.