Ghế sofa màu xanh dương nên chọn chất liệu gì?

Nên chọn ghế sofa màu xanh dương bọc da hay nỉ đẹp? Đây là băn khoăn của khá nhiều người khi đi chọn mua ghế sofa phòng khách màu này? Dưới đây là những thông tin tư vấn cụ thể, quý vị tham khảo ngay nhé!

Khi nào nên mua ghế sofa màu xanh dương?

Hiện nay, các mẫu sofa phòng khách có thiết kế với rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Ngoài những mẫu ghế sofa màu trung tính như sofa màu ghi xám, sofa màu kem hoặc những mẫu sofa da nâu sang trọng thì những bộ sofa phòng khách có tone màu nổi bật như ghế sofa màu xanh dương đang được nhiều người tìm kiếm.

Ghế sofa màu xanh dương
Sofa phòng khách màu xanh dương

Vậy không gian nào thích hợp sử dụng các mẫu sofa phòng khách có tone màu xanh dương? Quý vị nên lựa chọn bộ sofa này dành cho không gian thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc phong cách Retro. Nên chọn mua những mẫu sofa có thiết kế tối giản để phù hợp với 2 phong cách thiết kế nội thất này.

Bên cạnh đó, chú ý tới việc lựa chọn kích thước ghế sofa phòng khách để mang tới vẻ đẹp hài hòa nhất cho không gian. Với sofa màu xanh nước biển quý vị nên kết hợp với bàn trà và thảm trang trí có tone màu sáng để tạo sự tương phản.

Nên chọn chất liệu da hay nỉ?

Với các mẫu ghế sofa màu xanh dương trên thị trường quý vị có thể tìm thấy những mẫu ghế sofa da và cả những bộ sofa bọc nỉ cao cấp. Đối với ghế sofa da có màu sắc xanh dương thường là những bộ sofa giả da. Còn với ghế sofa da thật sẽ rất ít những tone màu nổi bật này.

Ghế sofa màu xanh dương
Chọn chất liệu nỉ hay chất liệu da

Còn với ghế sofa nỉ quý vị sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì sofa nỉ dễ dàng nhuộm màu hơn chất liệu da nên có nhiều tone màu nổi bật hơn. Lựa chọn bộ sofa da hay sofa nỉ cho phòng khách là phụ thuộc vào sở thích và túi tiền của quý vị.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu ghế sofa có tone màu đẹp và thời thượng dành cho phòng khách của mình.

=>

Chọn kiểu dáng cho bàn trà đẹp ban công