Ghế sofa nỉ hiện đại phòng khách sử dụng được bao lâu?

Quý vị băn khoăn không biết ghế sofa nỉ hiện đại phòng khách có tuổi thọ sử dụng lâu dài? Dưới đây là những thông tin tư vấn giúp quý vị hiểu hơn về tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Như vậy giúp quý vị có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho không gian sống của mình.

Tuổi thọ ghế sofa nỉ hiện đại phòng khách

Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp hiện đại là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong phòng khách hiện nay. Vì sản phẩm này có chất lượng cao, có mẫu mã đẹp. Đặc biệt, những mẫu ghế sofa nỉ cao cấp còn mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

sofa nỉ hiện đại phòng khách
Ghế sofa nỉ cao cấp có tuổi thọ lâu dài

Các mẫu ghế sofa nỉ hiện đại phòng khách được bọc với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu lại có chất lượng và tuổi thọ sử dụng khác nhau. Với những mẫu sofa bọc vải nỉ thường có tuổi thọ từ 4-5 năm. Còn đối với những mẫu ghế sofa nỉ bọc chất liệu vải nỉ cao cấp có thể sử dụng từ 7-9 năm.

Tuổi thọ sử dụng ghế sofa phòng khách còn tùy thuộc vào quá trình quý vị bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số thông tin tư vấn giúp quý vị có cách bảo dưỡng sofa tốt.

Điều lưu ý khi sử dụng ghế sofa nỉ

Muốn bộ bàn ghế sofa phòng khách luôn đẹp như mới quý vị cần lưu ý những điều dưới đây trong quá trình sử dụng. Mặc dù những bộ sofa nỉ không đòi hỏi quá trình bảo dưỡng khắt khe như ghế sofa da. Nhưng quý vị cũng cần lưu ý những điều dưới đây:

sofa nỉ hiện đại phòng khách
Cần lưu ý gì khi sử dụng ghế sofa nỉ?

+ Nên vệ sinh ghế ngồi và bàn trà sofa phòng khách thường xuyên. Vệ sinh làm sạch bụi bẩn vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng lại vừa giúp mang tới vẻ đẹp như mới cho đồ nội thất.

+ Giặt ghế sofa theo định kỳ 2 lần/ năm. Sử dụng chất tẩy phù hợp với chất liệu của ghế sofa để tránh làm bạc màu hoặc làm mất đi độ mềm mại của sợi vải.

+ Hạn chế sử dụng đồ sắc nhọn trên ghế sofa như: dao, kéo… có thể khiến ghế sofa bị rách.

+ Không bày trí ghế sofa ở vị trí chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Quý vị muốn mua ghế sofa nỉ hiện đại phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu sofa phòng khách đẹp cho quý vị tham khảo.

=>Gợi ý các món đồ nội thất gia đình cao cấp cho không gian hiện đại