Ghế sofa phòng nhỏ nên mua loại nào?

Các mẫu ghế sofa phòng nhỏ đang được rất nhiều người yêu thực hiện ngay. Đặc biệt là tại các các thành phố lớn như Hà Nội với không gian sống ảnh ngày càng có xu hướng thu hẹp.  Bởi vậy những món đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn đang được ưa chuộng.  dưới đây là tư vấn khi mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ.

Ghế sofa phòng nhỏ nên mua loại nào?

Tìm mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ quý vị đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho phòng khách, mang tới không gian sống tiện nghi mà lại có giá trị thẩm mỹ cao.

Ghế sofa văng hiện đại

sofa phòng nhỏ
Ghế sofa văng nhỏ gọn


Các mẫu sofa văng có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa. Ghế sofa này có thể sử dụng trong cả phòng khách có diện tích nhỏ hẹp.  Bởi sản phẩm có kích thước thiết kế từ từ 1,6 đến 2,5 m. những bộ sofa da phòng khách kiểu văng có thể mang tới không tiếp khách tiện nghi mà lại vừa tiết kiệm tối đa diện tích bài trí.

Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn ghế sofa văng hai hoặc ba chỗ ngồi. chất liệu của loại ghế sofa này vô cùng đa dạng như: chất liệu da – https://noithatxinh.vn/sofa-da, chất liệu vải nỉ gỗ tự nhiên…thoải mái cho quý vị lựa chọn.

Ghế sofa chữ L   

Nếu mua sofa phòng nhỏ quý vị đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa góc chữ L hiện đại. Bởi vì ghế sofa góc có thể tận dụng tối đa góc “chết” trong góc tường. Chính vì thế có thể mang tới không gian tiếp khách rộng rãi ngay trong ngôi nhà nhỏ.

sofa phòng nhỏ
Ghế sofa góc chữ L hiện đại

Các mẫu ghế sofa da chữ L là dòng ghế sofa phòng khách hiện đại đang được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường.  Chất liệu vô cùng đa dạng cho quý vị lựa chọn, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình để chọn mua ghế sofa da, sofa gỗ hay ghế sofa bọc vải nỉ.

Để được tư vấn chi tiết về loại ghế sofa phù hợp nhất với diện tích phòng khách của bạn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.  Chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp tại showroom cho quý vị tham khảo.

=>Các mẫu ghế sofa da bò đẹp có model mới nhất