Ghế sofa văn phòng giá rẻ có giá bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng?

Ghế sofa văn phòng giá rẻ hiện có giá bán đa dạng trên thị trường. Vậy, mua ghế sofa có giá bán bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng? Quý vị tham khảo ngay thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giá bán ghế sofa văn phòng giá rẻ hiện nay

Các mẫu sofa văn phòng có giá bán hợp lý và đảm bảo chất lượng được nhiều người săn lùng. Bởi sản phẩm phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, doanh nghiệp. Giá bán ghế sofa văn phòng hiện nay vô cùng đa dạng. Có những loại ghế sofa văn phòng giá rẻ và cũng có dòng sản phẩm cao cấp, có giá bán đắt đỏ.

Ghế sofa văn phòng giá rẻ
Giá bán sofa văn phòng giá rẻ hiện nay

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa cho sảnh văn phòng hoặc sofa café văn phòng thì nên lựa chọn các loại ghế sofa có giá tầm trung. Có thế lựa chọn những mẫu ghế sofa da công nghiệp cao cấp là phù hợp nhất.

Các mẫu ghế sofa cho văn phòng này vừa mang tới không gian tiếp khách sang trọng, đẹp và hiện đại mà lại vừa có giá cả hợp lý. Giá bán sản phẩm chỉ từ 15 -20 triệu đồng/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu da sử dụng bọc ghế sofa sẽ có giá bán khác nhau.

Với những bộ sofa văn phòng giá rẻ này, có tuổi thọ trung bình khoảng 7-8 năm. Bởi sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, quý vị cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Địa chỉ uy tín bán ghế sofa văn phòng

Quý vị muốn mua ghế sofa da phòng khách, ghế sofa văn phòng đảm bảo chất lượng và có giá bán cạnh tranh thì đừng quên tới siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp rất nhiều loại ghế sofa khác nhau.

Ghế sofa văn phòng giá rẻ
Địa chỉ uy tín mua ghế sofa giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Sản phẩm chủ yếu được sản xuất tại xưởng cho nên đảm bảo chất lượng và có giá bán vô cùng ưu đãi. Tại showroom của chúng tôi có các mẫu ghế sofa văn phòng giá rẻ đẹp được bọc da công nghiệp cao cấp như: da Malaysia, da Microfiber, có giá bán chỉ từ 4,8 – 5 triệu đồng/mét dài.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp. Hoặc tới trực tiếp showroom nội thất của chúng tôi để tham khảo sản phẩm.

=>Có nên mua ghế sofa nhập khẩu giá rẻ không?