Giá bàn ghế sô pha các loại đang được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau. Hãy cùng tham khảo thông tin về giá bàn ghế sô pha các loại để có sự chuẩn bị về tài chính chu đáo khi mua sắm đồ nội thất.

Khi có nhu cầu về đồ nội thất, chắc hẳn ai cũng quan tâm tới giá bàn ghế sô pha phòng khách hiện nay trên thị trường. Bởi vậy, trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ cung cấp thông tin về giá cả của các loại ghế sofa phòng khách.

Giá bàn ghế sô pha các loại hiện nay

+ Ghế sofa da thật: các bộ ghế sofa da thật được bọc nhiều loại da khác nhau như: da bò ý, da bò Malaysia, da bò Brazil…Mỗi loại chất liệu lại có giá bán khác nhau. Ghế sofa da thật cao cấp thường có giá dao động từ 60 -150 triệu đồng/bộ, tùy kích thước ghế.

Giá bàn ghế sô pha

Giá bàn ghế sofa da đa dạng

+ Ghế sofa da công nghiệp: Loại ghế này có giá rẻ hơn ghế sofa da thật. Những bộ ghế sofa da phòng khách cao cấp bọc chất liệu da Microfiber là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng hiện nay. Bởi chất liệu này có ưu điểm gần giống với da thật mà lại có giá thành rẻ. Giá ghế sofa phòng khách bọc da công nghiệp dao động từ 24-35 triệu đồng/bộ.

Giá bàn ghế sô pha

Giá ghế sofa nỉ cao cấp

+ Ghế sofa vải nỉ: Ghế sofa bọc vải nỉ cao cấp, phù hợp sử dụng 4 mùa trong năm thường có giá bán từ 18-22 triệu đồng/ bộ.

Giá bàn ghế sô pha được tính theo mét dài. Do đó kích thước ghế sofa càng lớn thì giá thành của sản phẩm càng cao và ngược lại. Kích thước ghế sofa càng nhỏ thì giá thành càng thấp.

Nội Thất Xinh cung cấp bàn ghế sopha phòng khách mẫu mã đa dạng

Đến với Nội Thất Xinh quý vị có thể tìm thấy bất cứ bộ ghế sofa nào mà mình thích cho phòng khách. Hơn 50 món đồ nội thất được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị tham khảo.

Giá bàn ghế sô pha

Giá bàn ghế sô pha tại Nội Thất Xinh