Giá bộ sofa phòng khách nhỏ là bao nhiêu?

Quý vị đang quan tâm tới giá bộ sofa phòng khách nhỏ? Dưới đây là thông tin báo giá của các dòng ghế sofa cho phòng khách nhỏ dưới đây của Nội Thất Xinh. Quý vị hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Tìm hiểu về giá bộ sofa phòng khách nhỏ các loại

Giá bộ sofa phòng khách nhỏ phụ thuộc vào kích thước của bộ ghế. Bên cạnh đó, chất liệu sử dụng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng có tác động không nhỏ vào giá bán của sản phẩm này. Dưới đây là một số thông tin về báo giá ghế sofa nhỏ đang có tại Nội Thất Xinh.

Giá của ghế sofa da

Những bộ ghế sofa da dành cho phòng khách nhỏ hiện cũng khá đa dạng tại Nội Thất Xinh. Bởi chúng có kích thước thiết kế linh hoạt. Sản phẩm của chúng tôi có 2 loại đó là ghế sofa da thật và ghế sofa giả da.

Giá bộ sofa phòng khách nhỏ
Giá bộ sofa phòng khách bọc da thật

Các mẫu ghế sofa da thật có giá bán dao động từ 40 triệu trở lên đối với sofa nhập khẩu. Đối với các mẫu ghế sofa sản xuất tại xưởng của chúng tôi có giá bán khoảng 30 triệu đồng trở lên/ bộ.

Ghế sofa vải nhỏ gọn

Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ gọn bọc vải nhập khẩu từ Châu Âu đang có giá bán vô cùng hợp lý tại siêu thị Nội Thất Xinh. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang bán với giá khoảng 12 triệu đồng/ bộ.

Giá bộ sofa phòng khách nhỏ
Ghế sofa phòng khách bọc vải nỉ cao cấp

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu ghế sofa có kích thước nhỏ gọn. Đồng thời tham khảo thông tin giá bộ sofa phòng khách nhỏ đang có sẵn tại showroom. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=>Xem thêm: [Review] Địa chỉ có nhiều bàn ghế sofa phòng khách chung cư đẹp