Giá cả bàn ghế phòng khách bọc nỉ cao cấp là bao nhiêu?

Giá cả bàn ghế phòng khách bọc nỉ cao cấp hiện nay là bao nhiêu? Nếu quý vị đang quan tâm tới dòng ghế sofa nỉ cho phòng khách thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây của Nội Thất Xinh.

Ghế sofa nỉ đẹp hiện là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi dòng sản phẩm này mang tới nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Những ưu điểm của ghế sofa nỉ

Ghế sofa phòng khách bọc nỉ mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng như:

Giá cả bàn ghế phòng khách

Ghế sofa nỉ có nhiều ưu điểm

+ Ghế sofa nỉ mang tới không gian hiện đại và gần gũi hơn cho phòng khách.
+ Ghế sofa nỉ có thiết kế màu sắc và họa tiết đa dạng hơn dòng ghế sofa da phòng khách, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.
+ Những bộ ghế sofa nỉ cao cấp mang tới cảm nhận thoáng mát khi sử dụng. Cho nên quý vị có thể sử dụng dòng ghế sofa này trong 4 mùa trong năm.
+ Sofa nỉ có thiết kế rời, nên có thể tháo vỏ bọc và vệ sinh theo định kỳ một cách dễ dàng.
+ Chất liệu vải nỉ hạn chế chống xước và chống phai màu.

Giá cả bàn ghế phòng khách tại Nội Thất Xinh

Hãy cùng tham khảo ngay giá cả bàn ghế phòng khách bọc nỉ tại Nội Thất Xinh nếu quý vị đang muốn sở hữu sản phẩm này cho phòng khách. Ghế sofa nỉ tại Nội Thất Xinh có giá bán vô cùng hợp lý khi sản phẩm được sản xuất tại xưởng đóng sofa ở Hà Nội.

Giá cả bàn ghế phòng khách

Giá cả bàn ghế phòng khách bọc nỉ tại Nội Thất Xinh

Giá cả bàn ghế phòng khách tại Nội Thất Xinh được tính theo mét dài của ghế.
Ghế sofa có kích thước càng lớn thì có giá bán càng cao. Ngược lại, ghế sofa có kích thước nhỏ sẽ có giá bán thấp hơn. Giá ghế sofa nỉ tại Nội Thất Xinh có giá dao động từ 18-22 triệu đồng/ bộ.

Quý vị đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo và trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa của Nội Thất Xinh.

=> Xem thêm: Cập nhật bảng giá sofa phòng khách mới nhất 2019.