Giá ghế sofa nỉ cao cấp hiện nay là bao nhiêu?

 Giá ghế sofa nỉ cao cấp hiện nay được bán bao nhiêu một bộ? Ghế sofa bọc vải nỉ hiện nay trên thị trường có 2 dòng đó là ghế sofa bọc vải nỉ thường và ghế sofa bọc vải nỉ. Dòng ghế sofa nỉ cao cấp mang tới nhiều ưu điểm nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.


Nếu quý vị đang tìm kiếm bộ ghế sofa bọc vải nỉ cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay giá ghế sofa nỉ cao cấp tại Nội Thất Xinh dưới đây.

Giá ghế sofa nỉ cao cấp hiện nay là bao nhiêu?

Ghế sofa bọc nỉ cao cấp mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng như: không bị xù, không phai màu, có độ thông thoáng nhất định nên mang tới cảm giác dễ chịu khi sử dụng ngay cả trong mùa hè. 

Giá ghế sofa nỉ cao cấp

Giá ghế sofa nỉ cao cấp Nội Thất Xinh không đổi trong năm 2019

Các bộ sofa cao cấp https://nhaxinhplaza.com/sofa-cao-cap.html của Nội Thất Xinh hiện đang được bán với giá không đổi trong năm 2019 này. Giá ghế sofa thay đổi theo kích thước của ghế, do đó để sở hữu được bộ ghế sofa góc chữ L cho phòng khách quý khách chỉ phải đầu tư khoảng 18-22 triệu đồng cho bộ ghế có kích thước từ 2.6-3.0m. Còn đối với những bộ sofa nhỏ gọn chữ I có giá dao động khoảng 12-14 triệu đồng/bộ.

Ghế sofa nỉ cao cấp của Nội Thất Xinh được bọc vải nhập khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và kiến trúc, Nội Thất Xinh đang là đối tác chiến lược với nhiều đơn vị cung cấp nguyên vật liệu sản xuất ghế sofa trong và ngoài nước. Chất liệu vải nỉ được Nội Thất Xinh nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như: Bỉ, Malaysia, Indonesia…nhằm mang tới những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá ghế sofa nỉ cao cấp

Ghế sofa nỉ cao cấp có sẵn tại Nội Thất Xinh

Quý vị muốn báo giá ghế sofa nỉ cao cấp chi tiết hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được tư vấn miễn phí.

=> Xem thêm: BST ghế sofa cao cấp nhập khẩu bán chạy nhất