Giá sofa văn phòng cao cấp trên thị trường hiện nay

Giá sofa văn phòng cao cấp trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Quý vị muốn mua bàn ghế sofa phòng làm việc chất lượng cao thì không nên bỏ qua thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Ghế sofa văn phòng cao cấp nên mua loại nào?

Ghế sofa văn phòng Hà Nội hiện nay có nhiều loại khác nhau. Trong đó có những loại ghế sofa giá rẻ và cả dòng ghế sofa cao cấp. Do đó quý vị có thể thoải mái lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với túi tiền của mình.

Giá sofa văn phòng cao cấp
Ghế sofa văn phòng bọc da thật đang được ưa chuộng

Hiện nay, dòng ghế sofa văn phòng cao cấp đang được nhiều người quan tâm. Bởi ai cũng muốn sở hữu không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế những thông tin xung quanh sản phẩm này như: giá sofa văn phòng cao cấp, kích thước sofa, cách nhận biết chất liệu cao cấp… hiện đang được quan tâm.

Những mẫu ghế sofa da Hà Nội bọc da thật cho phòng làm việc đang là xu hướng hiện nay. Bởi vì chất liệu này mang tới cảm nhận thoải mái, thư giãn cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được quyền lực của chủ nhân căn phòng. Chính vì thế khi lựa chọn sofa văn phòng cao cấp quý vị đừng bỏ qua loại ghế sofa này.

Giá sofa văn phòng cao cấp trên thị trường hiện nay

Giá bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng hiện nay vô cùng phong phú. Trên thị trường có nhiều phân khúc giá khác nhau. Chỉ tính riêng giá bán của dòng ghế sofa cao cấp thì ở mỗi địa chỉ bán sofa khác nhau đã đưa ra mức giá khác nhau.

Giá sofa văn phòng cao cấp
Giá bán của ghế sofa văn phòng

Quý vị có thể tham khảo mức giá sofa văn phòng cao cấp của Nội Thất Xinh nếu như đang quan tâm tới sản phẩm này. Ghế sofa văn phòng bọc da thật có tại showroom của chúng tôi hiện đang có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Ghế sofa được bọc da bò thật, khung xương bằng gỗ tự nhiên, đệm mút cao cấp chống lún…

Còn đối với ghế sofa nhập khẩu thường có giá bán khoảng 40 triệu đồng trở lên một bộ. Giá bán ghế sofa còn phụ thuộc vào kích thước của bộ ghế và thương hiệu sofa mà quý vị lựa chọn. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn thêm.

=> Mua ghế sofa da nhập khẩu Hàn Quốc hay sofa Malaysia?