Giấy dán tường và những sáng tạo bất ngờ cho không gian sống

Bạn có thể làm gì với giấy dán tường để tạo nên sự độc đáo cho không gian? Câu hỏi băn khoăn của nhiều người khi đến với Nội Thất Xinh. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Trang trí tủ quần áo phòng ngủ


Trang trí tủ quần áo với mẫu giấy dán tường là ý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Giấy dán tường với sự đa dạng về họa tiết cho nội thất phòng ngủ của bạn thêm mới lạ, đẹp và tinh tế hơn.


giấy dán tươngf trang trí tủ quần áo

Trang trí giá sách


Trang trí giấy dán tường vào khoảng trắng giữa các kệ sách mang đến sự độc đáo và nổi bật cho cả phòng đọc sách của bạn. 

Giấy dán tường trang trí giá sách

Trang trí gầm cầu thang

Đây là một trong những vị trí quan trọng trong không gian mà bạn không nên bỏ qua. Tạo được điểm nhấn trong không gian này cho ngôi nhà thêm cuốn hút hơn. Những mẫu giấy dán tường hàn quốc có họa tiết độc đáo là những loại giấy mà bạn nên lựa chọn. 

Giấy dán tường trang trí gầm cầu thang

Trang trí cửa phòng

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có sơn lại thì mới có thể làm mới những cánh cửa của bạn nhé. Sử dụng giấy dán tường là một trong những giải pháp hữu hiệu cho bạn đấy. Những loại giấy dán tường họa tiết nổi bật phù hợp với ý tưởng này cho không gian.

giấy dán tường trang trí cánh cửa

Kết hợp giấy dán tường cùng các món đồ nội thất khác như ghế sofa, kệ tivi, thảm trải sàn…đem lại sự ấn tượng và sang trọng cho không gian. Hãy thỏa sức sáng tạo cho không gian với giấy dán tường đẹp. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và họa tiết cho bạn lựa chọn. Liên hệ để biết thêm chi tiết.