Gợi ý các mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống đẹp

Nên lựa chọn mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống nào đẹp? Mẫu kệ để tivi nào đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong phòng khách nhà ống hiện nay? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, quý vị tham khảo ngay nhé!

Gợi ý các mẫu mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống

Bên cạnh mẫu ghế sofa da Malaysia cao cấp, mẫu bàn trà đẹp thì quý vị cũng phải lựa chọn được mẫu kệ tivi phù hợp thì mới mang tới không gian sống có giá trị thẩm mỹ cao.

Kệ để tivi hiện nay có thiết kế rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Do đó nhiều người chưa biết nên lựa chọn kệ tivi nào cho nhà ống? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, quý vị tham khảo ngay nhé!

Mẫu kệ tivi truyền thống

mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống
Mẫu kệ tivi truyền thống

Phòng khách nhà ống thường được thiết kế cùng với cầu thang. Vì vậy có nhiều gia đình tận dụng khoảng không gian ở gầm cầu thang để đặt mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống. Nếu quý vị chọn vị trí để này thì nên lựa chọn những mẫu kệ tivi thiết kế theo kiểu truyền thống.

Tùy thuộc vào chiều cao của gầm cầu thang để lựa chọn chiều cao kệ tivi phù hợp. Có thể lựa chọn mẫu kệ tivi có chân thấp hoặc chân cao tùy thuộc vào từng không gian.

Mẫu kệ tivi treo tường

Quý vị có thể lựa chọn mẫu kệ tivi treo tường cho phòng khách nhà ống của mình. Lựa chọn kiểu kệ tivi này có thể tiết kiệm không gian bày trí tối đa. Đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh không gian phía dưới kệ tivi.

mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống

Mẫu kệ tivi treo tường hiện đại


Lựa chọn chất liệu kệ tivi phù hợp với mẫu bàn trà và ghế
sofa da bò thật, ghế sofa da công nghiệp sẽ mang tới không gian sống có giá trị thẩm mỹ cao. Chú ý tới việc chọn kích thước của kệ tivi treo tường sao cho phù hợp với không gian, vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao mà lại vừa đảm bảo thị lực khi ngồi xem tivi trong phòng khách.

Kệ tivi đa năng

Những món đồ nội thất thông minh hiện đang được nhiều người tìm kiếm. Trong đó có cả những mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống. Có rất nhiều mẫu kệ tivi thiết kế phù hợp cho không gian này. Vì vậy quý vị cũng có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho không gian nội thất của mình.

mẫu kệ tivi phòng khách nhà ống

Kệ tivi thiết kế đa năng, có thể co giãn kích thước

Quý vị muốn tư vấn cụ thể về mẫu kệ tivi phòng khách đẹp cho không gian hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể và chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm.