Gợi ý các mẫu tượng trang trí phòng khách đẹp, ấn tượng

Sở hữu những mẫu tượng trang trí phòng khách đẹp, ấn tượng giúp quý vị tạo điểm nhấn quan trọng cho không gian. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu tượng được cho phòng khách nhà mình hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Các mẫu tượng trang trí phòng khách độc đáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tượng trang trí phòng khách khác nhau như: tượng nghệ thuật và tượng phong thủy. Quý vị có thể tham khảo và lựa chọn món phụ kiện trang trí phòng khách đẹp phù hợp với không gian nội thất của quý vị.

tượng trang trí phòng khách
Tượng trang trí cho phòng khách

Các mẫu tượng phong thủy

Không chỉ lựa chọn những bộ bàn ghế sofa phòng khách theo phong thủy mà còn rất nhiều người chọn mua các món đồ décor theo phong thủy. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho quý vị.

tượng trang trí phòng khách
Tượng phong thủy cho phòng khách

tượng trang trí phòng khách

Mã đáo thành công với tượng phong thủy

tượng trang trí phòng khách

Tượng gỗ trang trí

Các mẫu tượng nghệ thuật

 tượng trang trí phòng khách
Tượng nghệ thuật trang trí

tượng trang trí phòng khách
Phòng khách đẹp hơn, lãng mạn hơn với tượng trang trí 

tượng trang trí phòng khách
Tượng để bàn đẹp

Bên cạnh những món đồ nội thất đẹp cho không gian, giúp mang tới không gian sống tiện nghi hơn thì quý vị cũng nên lựa chọn những món đồ trang trí đẹp. Quý vị có thể lựa chọn tranh ảnh, bình hoa, tượng trang trí phòng khách để mang tới không gian ấn tượng hơn.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi, quý vị có thể tham khảo để lựa chọn được mẫu tượng trang trí đẹp và phù hợp nhất với phong cách thiết kế nội thất của mình nhé!

=>

Kích thước bàn họp 6 ghế là bao nhiêu?