Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn cho phòng khách gia đình thêm ấn tượng

 Phòng khách đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, sự kết hợp giữa các món đồ nội thất chính là nét tạo nên sự ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Sẽ thật đẹp và hoàn hảo hơn bạn biết cách kết hợp ghế sofa và thảm trải sàn cho không gian phòng khách gia đình.

Tùy theo từng phong cách thiết kế không gian cũng như ý thích của chủ nhân để từ đó ta có được sự kết hợp làm sao cho thật hài hòa nhất. 

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn theo phong cách hiện đại


Hiện nay, phong cách hiện đại được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi nó đem lại sự tươi mới, thoáng đãng và sang trọng hơn cho không gian. Cả ghế sofa phòng khách đẹp hay thảm trải sàn theo phong cách hiện đại cũng rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn bộ ghế sofa cùng màu với thảm trải sàn hoặc tấm thảm trải sàn tone màu Pastel nhẹ nhàng với bộ ghế sofa bọc vải, quả là ý tưởng không tồi phải không nào?

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn theo phong cách hiện đại

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn theo phong cách cổ điển


Ngoài phong cách hiện đại thì phong cách cổ điển cũng là sự lựa chọn của không ít người. Không gian theo phong cách này tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn, lãng mạn và đẳng cấp hơn. Những loại ghế sofa cao cấp hay dòng thảm trải sàn cao cấp đi theo phong cách này cũng thường có thiết kế rất cầu kì, sang trọng và họa tiết tỉ mỉ, bạn nên khéo léo kết hợp để tạo nên sự hài hòa nhất. 

Kết hợp ghế sofa với thảm trải sàn theo phong cách cổ điển

Một gợi ý dành cho bạn đó chính là việc lựa chọn tấm thảm trải sản lông xù đơn sắc kết hợp với bộ ghế sofa cho phòng khách. Sự kết hợp này vừa tạo ra nét mới lạ, độc đáo lại vừa sang trọng, cổ kính lại pha chút hiện đại. Hay bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế sofa thiết kế kiểu dáng tân cổ điển có màu sắc nhẹ nhàng và kết hợp với tấm thảm trải sàn màu đỏ nhiều họa tiết nổi bật. Chắc chắn không gian của bạn sẽ tạo được ấn tượng cực tốt đó nhé!

Kết hợp hoàn hảo giữa ghế sofa và thảm trải sàn cho không gian

Một không gian đẹp là sự hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó ghế sofa và thảm trải sàn đóng một vai trò quan trọng. Để có thể lựa chọn được thảm trải sàn và ghế sofa đẹp cho không gian phòng khách gia đình hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn nhé!