Khuyến mại 30/4-1/5: Cơn sốt quà tặng tại Nội Thất Xinh

Hòa chung cùng không khí vui tươi trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, hệ thống siêu thị Nội Thất Xinh địa chỉ 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Tại đây, khách hàng không chỉ có cơ hội được tư vấn lựa chọn đồ nội thất gia đình, mà còn nhận được nhiều phần quà giá trị khi đến với Nội Thất Xinh mua đồ nội thất.

Chương trình khuyến mại Vui lễ sảng khoái – thoải mái nhận quà diễn ra từ 15/5 – 05/5 tại Nội Thất Xinh

 
Chương trình khuyến mại hấp dẫn Vui lễ sảng khoái - thoải mái nhận quà tại Nội Thất Xinh
Nội Thất Xinh triển khai nhiều gói khuyến mại hấp dẫn 


Theo đó, khi đến với Nội Thất Xinh khách hàng sẽ có cơ hội chọn mua đồ nội thất sẽ nhận được nhiều gói quà tặng hấp dẫn dưới đây:

  • Khi mua bộ ghế sofa  ==> Nhận ngay 1.500.000vnđ
  • Mua ghế sofa + bàn trà ==> Nhận ngay  2.000.000vnđ
  • Mua sofa + bàn trà + thảm ==> Nhận ngay 2.500.000vnđ
  • Mua sofa + bàn trà + thảm + kệ tivi ==> Nhận ngay  3.500.000vnđ.

Đến Nội Thất Xinh mua càng nhiều - quà tặng càng lớn
Đến Nội Thất Xinh mua càng nhiều – quà tặng càng lớn

Ngoài ra, Nội Thất Xinh còn áp dụng thêm gói giảm giá thêm 5% + quà tặng cho 100 khách hàng đầu tiên đến với Showroom 321 Trường Chinh mua đồ nội thất. Đây là gói TRI ÂN mà Nội Thất Xinh áp dụng cho những khách hàng đã từng đến showroom của chúng tôi mua nội thất, có hóa đơn hoặc phiếu suất kho đã từng mua trước đó.

ĐẶC BIỆT nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công trọn gói đều được áp dụng giảm 40% chi phí thiết kế tại showroom Nội Thất Xinh.

Showroom Nội Thất Xinh đã sẵn sàng chào đón những vị khách đầu tiên đến với chung tôi nhân dịp khuyến mại hấp dẫn này. Mọi thông tin chi tiết, hoặc bạn cần hỗ trợ tư vấn hãy tìm đến với Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tốt nhất. 

Nội Thất Xinh kính chúc quý khách hàng có kỳ nghỉ lễ ý nghĩa – an toàn – hạnh phúc!