Khuyến mại tháng 5 – giảm nhiệt mùa hè tại Nội Thất Xinh

Mùa hè nóng bức đang đến gần, thay lời tri ân dành tặng cho các khách hàng của Nội Thất Xinh. Trong tháng 5 này, Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh thực hiện chương trình khuyến mại, giảm giá cực kì hấp dẫn cùng nhiều combo quà tặng độc đáo dành đến cho các khách hàng thân mến.
 
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI – GIẢM NHIỆT MÙA HÈ
(Áp dụng từ ngày 10/ 05/ 2016 – 10/ 06/ 2016 tại Nội Thất Xinh)

Khuyến mại combo quà tặng hấp dẫn

  • Khi mua sofa khách hàng sẽ được tặng bộ bàn trà đẹp. Nếu muốn đổi sang sản phẩm bàn trà cao cấp HOT 1, chỉ cần phụ thêm 2,5 triệu đồng.

  • Khuyến mại MUA 2 TẶNG 1: Áp dụng cho Quý khách mua 2 sản phẩm bao gồm 1 bộ ghế sofa cao cấp và 1 kệ tivi đẹp tặng kèm mẫu bàn trà bất kỳ tại Nội Thất Xinh.


Lưu ý: chương trình khuyến mại chỉ áp dụng đối với khách hàng mua các sản phẩm ghế sofa bộ (không áp dụng khi mua sofa văng và sofa giường) 

Chương trình khuyến mại mua sofa tặng bàn trà tại Nội Thất XinhChương trình khuyến mại mua sofa tặng bàn trà tại Nội Thất Xinh

Chương trình khuyến mại, tặng quà chạy công trình


Nhân dịp mở rộng và phát triển mạnh mẽ mảng thiết kế – xây dựng trọn gói, Nội Thất Xinh mang đến cho người tiêu dùng chương trình khuyến mại quà tặng xây dựng công trình với combo quà tặng không thể hấp dẫn hơn:

  • Với công trình thiết kế – thi công trị giá 150 – 200tr  áp dụng tặng sofa nỉ giá trị lên đến 15 triệu đồng Hoặc giảm 50% phí thiết kế nội thất.
  • Công trình trị giá từ 80-140tr áp dụng tặng thảm trang trí lên đến 6.5 triệu đồng.
  • Công trình trị giá từ 50-80tr áp dụng tặng 1 cuộn giấy dán tường decor mã tự chọn.
  • Công trình trị giá 200 – 300tr áp dụng tặng sofa da trị giá lên đến 25 triệu đồng

Tìm đến Nội Thất Xinh khách hàng có cơ hội lựa chọn các combo thi công nội thất cực kì ưu đãi
Tìm đến Nội Thất Xinh khách hàng có cơ hội lựa chọn các combo thi công nội thất cực kì ưu đãi

  Bên cạnh đó, Nội Thất Xinh còn dành một phần quà tặng đặc biệt cho các khách ở các tỉnh thành, khi mua một bộ ghế sofa đẹp (trong phạm vị miễn 100% chi phí vận chuyển.

Nếu khách hàng cần hỗ trợ tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để nhận được tư vấn  từ các chuyên viên chăm sóc khách hàng.