Kích thước bàn console là bao nhiêu?

Bạn đang quan tâm tới kích thước bàn console? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian nội thất, hãy xem ngay nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này.

Chất liệu sản xuất bàn Console

Các mẫu bàn trang trí nội thất hiện nay được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng để tạo điểm nhấn cho không gian. Đặc biệt là những không gian có diện tích rộng rãi, không gian trong biệt thự, dinh thự, chung cư cao cấp.

Chất liệu bàn trang trí hiện nay

Vì sản phẩm này thường được thiết kế để bày trí trong không gian sang trọng cho nên thường được sản xuất từ những chất liệu cao cấp như: gỗ tự nhiên, đá tự nhiên… Bởi vậy sản phẩm có chất lượng cao và có giá trị thẩm mỹ lớn.

Kích thước bàn console hiện cũng được thiết kế vô cùng đa dạng. Vì vậy có thể thích hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về kích thước các mẫu bàn trang trí phòng khách này. Bạn tham khảo ngay nhé!

Kích thước bàn console hiện nay

Các mẫu bàn trang trí hiện nay thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để không chiếm quá nhiều diện tích bày trí trong không gian. Các mẫu bàn trang trí phòng khách nên có chiều cao và chiều cao cân bằng với các mẫu ghế sofa.

Còn với những mẫu bàn trang trí đặt ở phòng ăn hoặc khu vực ra vào thì có thể lựa chọn sản phẩm có chiều cao từ 750-820 mm. Với chiều cao trung bình này sẽ giúp mọi người thoải mái nhìn ngắm những món đồ décor, sản phẩm trưng bày trên bàn. Chiều sâu bàn trang trí khoảng 250-400 mm là phù hợp nhất.

Kích thước bàn trang trí

Khi lựa chọn kích thước bàn trang trí bạn nên tính toán dựa vào diện tích không gian, khu vực đặt bàn cùng với kích thước của những món đồ décor mà mình có.

Hãy hình dung những món đồ vật bạn cần đặt trên bàn để lựa chọn một chiếc bàn trang trí có kích thước phù hợp như: bàn cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu, có bao nhiêu ngắn, có thiết kế hộc tủ không?

Trên đây là những thông tin về kích thước bàn console. Bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tìm đến những địa chỉ bán đồ nội thất, bán sofa cao cấp để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với không gian của mình.

Nên tham khảo những ý kiến tư vấn của người bán hàng, chuyên gia khi lựa chọn đồ nội thất và đồ décor trang trí, giúp bạn sở hữu được không gian nội thất đẹp hơn, ấn tượng hơn. Hy vọng những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích dành cho bạn.