Làm sao để giữ bộ ghế sofa da luôn sáng bóng?

 Bạn đã biết cách giữ cho bộ ghế sofa da phòng khách nhà mình luôn như mới chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để áp dụng ngay nhé bạn!

Có nhiều yếu tố tác động làm cho bộ sofa phòng khách gia đình bạn không còn được như mới. Nhất là những bộ ghế sofa da, nếu như không được giữ đúng cách và vệ sinh thường xuyên thì sẽ rất nhanh bị xỉn màu, rạn nứt và nhanh hỏng. Biết cách vệ sinh và giữ gìn bạn sẽ luôn có được bộ ghế sofa sáng bóng và tạo nên sự ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. 

Cách giữ ghế sofa da luôn sáng bóng

Mỗi tháng bạn nên tổng vệ sinh bộ ghế sofa da cao cấp bằng dung dịch vệ sinh đồ da nhé. Dung dịch vệ sinh đồ da dễ dàng đánh bay đi các vết bẩn bám trên đó, đồng thời lại rất an toàn và không làm hỏng bộ ghế sofa của bạn. 

Hãy làm sạch bề mặt bộ ghế sofa da thường xuyên bằng chổi lông hoặc vải mềm, cách này cho bộ ghế sofa không bị bám bụi, nhất là ở những góc khuất. 

Thường xuyên giữ bộ ghế sofa luôn sáng bóng

Bạn hãy sử dụng khăn ẩm khi lau ghế sofa da để giữ mặt ghế không bị ẩm và không bị xấu đi. Hãy để bộ ghế sofa tránh ánh nắng mặt trời để không bị phai màu. Khi thấy vết bẩn phải xử lí ngay nếu để lâu sẽ khó xử lí. 

Hãy khéo léo và biết cách bảo vệ ghế sofa phòng khách thêm đẹp và bền hơn nhé!