Mặt bàn ăn đá tự nhiên thường có đặc điểm gì?

Bàn ghế ăn có nhiều loại, trong đó mặt bàn ăn đá tự nhiên được đánh giá rất cao về vẻ đẹp cũng như chất lượng. Bàn ăn đá tự nhiên là một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn mặt đá cao cấp được bài trí ở nhiều các không gian. Chất liệu đá tự nhiên có nhiều các đặc điểm nổi bật mà khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy rõ điểm khác biệt so với đá nhân tạo.

Bộ bàn ăn mặt đá tự nhiên có giá thành cao hơn và chất lượng cũng tốt hơn so với bàn ăn đá nhân tạo. Hãy cùng tìm hiểu các đặc điểm từ mặt bàn đá tự nhiên nhé.

Mặt bàn ăn đá tự nhiên cực dày dặn, chắc chắn

Bộ bàn ăn mặt đá cao cấp nguồn gốc từ tự nhiên sẽ có độ dày lơn, nhìn và sờ vào chúng ta sẽ thấy ngay sự chắc chắn. Những mẫu bàn ăn có độ bền cao, chịu được lực lớn, chịu nhiệt tốt.

Với sự dày dặn, chắc chắn nên loại bàn ăn này có trọng lượng rất lớn. Một người sẽ rất khó để di chuyển đấy nhé.

mặt bàn ăn đá tự nhiên
Mặt bàn đá tự nhiên cực kì dày và có độ bền cao

Mặt bàn ăn đá tự nhiên sáng bóng, dễ vệ sinh

Khi chúng ra nhìn vào mẫu bàn ăn mặt đá tự nhiên sẽ thấy rõ sự sáng bóng, sang trọng khác với các loại mặt bàn đá giá rẻ. Mặt bàn cực kì bóng đẹp, sáng loáng và trơn mịn.

Chính nhờ đặc điểm này mà khi vệ sinh bàn ăn mặt đá tự nhiên cực kì dễ dàng. Dù là các vết bẩn cứng đầu bạn chỉ cần dùng khăn mềm và nước là có thể lau sạch.

mặt bàn ăn đá tự nhiên
Bàn ăn đá tự nhiên cực kì sáng bóng nên rất dễ dàng vệ sinh

Mặt bàn ăn đá tự nhiên thường có nhiều đường vân

Hầu hết chúng ta có thể thấy mặt đá tự nhiên của bàn ăn sẽ có các đường vân dù ít nhiều. Các đường vân này được tạo thành giống như một bức tranh nghệ thuật, cực đẹp mắt, sang trọng.

Các đường vân trên mặt bàn đá có thể đơn giản hoặc cầu kì tuy nhiên chúng sẽ không bao giờ bị trùng lặp. Mỗi mặt đá là một kiểu vân khác nhau, đa dạng và phong phú.

mặt bàn ăn đá tự nhiên
Nhiều đường vân trên mặt đá tự nhiên của bàn ăn

Mặt bàn ăn đá tự nhiên có nhiều màu sắc


Mẫu bàn ăn đẹp
có nguồn gốc từ tự nhiên luôn có nhiều các màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa thoải mái nhất. Chúng ta có thể kể đến các màu như trắng, đen, xám, vàng, nâu, đỏ… của các loại đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá limestone…

mặt bàn ăn đá tự nhiên
Mặt đá tự nhiên làm bàn ăn có rất nhiều màu sắc khác nhau

Mặt bàn ăn đá tự nhiên tuy có giá thành cao nhưng chất lượng thì luôn vượt trội và đem lại giá trị thẩm mĩ hoàn hảo. Ngoài mặt bàn thì các bộ phận chân bàn, thân bàn, ghế ăn cũng đều được chú ý tỉ mỉ nhất.

Mua bàn ăn mặt đá tự nhiên có ngay tại Nội Thất Xinh. Chúng tôi luôn có rất nhiều các mẫu mã đẹp, chất lượng, giá tốt dành cho mọi khách hàng. Ngoài ra tại Nội Thất Xinh còn có các loại thảm đẹp cho sofa hay các loại bàn kệ, bàn ghế sofa dành cho mọi không gian sống, tạo sự ấn tượng hoàn hảo nhất.