Một số mẫu phòng khách chung cư đẹp hiện nay

Tham khảo ngay các mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp của Nội Thất Xinh dưới đây nếu quý vị chưa có ý tưởng thiết kế nội thất đẹp cho phòng khách nhà mình. Đây là những mẫu thiết kế đang được nhiều người ưa chuộng.

Các mẫu thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Các mẫu thiết kế phòng khách cho căn hộ chung cư đẹp đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vì nhu cầu sở hữu không gian sống sang trọng, tiện nghi và đẹp mắt ngày càng tăng cao. Dưới đây là một số gợi ý của Nội Thất Xinh về ý tưởng thiết kế phòng khách chung cư đẹp cho quý vị tham khảo.

phòng khách chung cư đẹp
Mẫu thiết kế phòng khách đẹp, sang trọng

phòng khách chung cư đẹp

Mẫu phòng khách chung cư nhỏ đẹp

phòng khách chung cư đẹp,
Phòng khách chung cư liên thông với phòng bếp

phòng khách chung cư đẹp,
Mẫu thiết kế phòng khách chung cư nhỏ

phòng khách chung cư đẹp,
Mẫu thiết kế phòng khách chung cư hiện đại, đẹp

Nội Thất Xinh nhận thiết kế, thi công nội thất chung cư

Chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công rất nhiều mẫu phòng khách cho các hạng mục khác nhau. Trong đó có thiết kế phòng khách nhà ống 4m, thiết kế phòng khách chung cư… theo nhiều phong cách nội thất.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư trẻ, giàu sức sáng tạo sẽ mang tới cho quý vị những không gian sống đẹp và sang trọng nhất. Đặc biệt, các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng khách chung cư đẹp.

phòng khách chung cư đẹp,
Nội Thất Xinh nhận thiết kế, thi công nội thất phòng khách chung cư

Nội Thất Xinh có xưởng sản xuất đồ nội thất ở Hà Nội. Do đó, chúng tôi có thể thi công nội thất trọng gói, giúp khách hàng vừa tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Ngoài nhận thiết kế nội thất đẹp chúng tôi còn nhận sản xuất đồ nội thất như: mẫu sofa da đẹp, ghế sofa vải nỉ, bàn trà, kệ tivi, giường ngủ, tủ quần áo, kệ bếp…

Quý vị muốn được tư vấn về dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi hoặc tư vấn sản xuất đồ nội thất hãy liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hoặc tới trực tiếp showroom nội thất để tham khảo.