Mua bàn ghế sofa ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng mà các khách hàng chú ý khi mua sắm bất kỳ món đồ nội thất nào cho gia đình mình. Và hiện nay nhiều khách hàng băn khoăn mua bàn ghế sofa ở Hà Nội giá bao nhiêu? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Giá bàn ghế sofa ở Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để trả lời cho câu hỏi mua bàn ghế sofa ở Hà Nội giá bao nhiêu các bạn cần phải tìm hiểu được các yếu tố tác động đến giá cả của bộ sofa. Với mức báo giá khác nhau theo từng đơn vị, cửa hàng nên khách hàng cần phải tìm hiểu đầy đủ các yếu tố này để chọn mua được bộ sofa đúng giá nhất.

mua bàn ghế sofa ở hà nội

Có nhiều yếu tố tác động đến giá của bộ sofa

+ Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất tác động đến giá. Trong đó, ghế sofa da cao cấp sẽ có giá thành cao nhất, sofa vải nỉ sẽ có giá thấp hơn.

+ Kích thước cũng là yếu tố tác động không nhỏ đến giá cả khi càng lớn giá sẽ càng cao.

+ Phong cách bộ sofa cũng ảnh hưởng đến giá cả khi sofa tân cổ điển sẽ có giá cao hơn sofa hiện đại.

+ Mua bàn ghế sofa ở Hà Nội tại các địa chỉ khác nhau cũng sẽ có mức báo giá không giống nhau.

Mua bàn ghế sofa ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Như vậy, việc mua bàn ghế sofa ở Hà Nội hiện nay không có mức giá cố định mà sẽ có báo giá cụ thể đến cho khách hàng theo từng bộ sofa mà quý vị lựa chọn. Bởi giá của bộ sofa bị chi phối và tác động bởi nhiều yếu tố. Các bạn cần phải căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống của gia đình mình để lựa chọn được bộ sofa phù hợp cũng như mức giá tốt nhất.

mua bàn ghế sofa ở hà nội

Giá bộ sofa có sự chênh lệch khác nhau

Và một điều quan trọng đó là các bạn lựa chọn các địa chỉ bán sofa uy tín, chất lượng để có được sản phẩm chất lượng, đúng giá nhất.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua bàn ghế sofa ở Hà Nội uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng nên cam kết mức giá tốt nhất đến khách hàng. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Mua bàn ghế gỗ hiện đại cho phòng khách ở đâu?