Mua sofa khung gỗ hay khung inox tốt hơn?

Khi tìm kiếm một bộ sofa phòng khách thì chắc chắn chất lượng là yếu tố hàng đầu mà các gia đình quan tâm hiện nay. Có rất nhiều yếu tố cần quan tâm để có được một bộ sofa chất lượng. Trong đó, khung sofa là bộ phận quan trọng cần phải chú ý để đảm bảo độ chắc chắn và an toàn của bộ sofa.Và câu hỏi nhiều gia đình băn khoăn hiện nay đó là nên mua sofa khung gỗ hay khung inox tốt hơn. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh nhé.

Ghế sofa khung gỗ cho phòng khách

Việc sử dụng gỗ để sản xuất các đồ nội thất không còn quá xa lạ hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Và đối với những bộ sofa phòng khách thì việc sử dụng khung gỗ sẽ là một gợi ý các bạn không nên bỏ qua.

sofa khung inox hay khung gỗ

Những bộ sofa khung gỗ chắc chắn

Yếu tố đầu tiên nên chọn sofa khung gỗ đó là chúng mang đến cảm giác chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng. Gỗ mang lại cảm giác chắn chắn cùng với đó là độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng. Cùng với đó, những bộ sofa khung gỗ cũng mang đến cảm độ an toàn khi sử dụng ngay khi gia đình có những em bé hiếu động.

Với sofa khung gỗ cũng sẽ giúp mang đến không gian sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Kết hợp với khung gỗ của bộ sofa đó là phần tay vịn ốp gỗ cực sang hoặc đi kèm đó là phần chân gỗ. Đây sẽ là điểm nhấn giúp không gian thêm hoàn hảo.

sofa khung inox hay khung gỗ

Sofa khung gỗ cho không gian sang trọng

Tuy nhiên, để sở hữu sofa khung gỗ các bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí lớn hơn. Và trong quá trình sử dụng cần phải chú ý đến việc khung bị mối mọt hay cong vênh.

Ghế sofa khung inox cho phòng khách

Nếu bạn muốn có một bộ sofa mang đến không gian hiện đại cho phòng khách nhà mình thì sofa khung inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Sofa khung inox được thiết kế hiện đại và đa dạng kiểu dáng, kích thước nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

sofa khung inox hay khung gỗ

Mẫu sofa khung inox cho phòng khách hiên đại

Một ưu điểm lớn nhất thu hút của sofa khung inox đó là chúng luôn sáng bóng bởi không gỉ dù đã qua thời gian sử dụng lâu dài. Gia đình bạn sẽ có được bộ sofa như mới dù đã qua quá trình sử dụng lâu dài.

Khi sử dụng sofa khung inox cần phải chú ý đến độ an toàn khi mà chúng không thể có được độ an toàn như khi bạn chọn sofa khung gỗ.

Nên mua sofa khung gỗ hay khung inox?

Với các phân tích ở trên thì lời khuyên cho các bạn đó là nên lựa chọn sofa khung gỗ cho phòng khách gia đình bạn. Với sofa khung gỗ các bạn sẽ có thể đảm bảo được tiêu chí về thẩm mỹ, độ bền cũng như độ an toàn cho gia đình mình khi sử dụng.

sofa khung inox hay khung gỗ

Bộ sofa khung gỗ cho phòng khách

Trên đây là phân tích và gợi ý của Nội Thất Xinh cho câu hỏi nên chọn sofa khung gỗ hay khung inox cho phòng khách gia đình bạn. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.