Mua sofa Nội Thất Xinh – Nhận quà tặng GIÁ TRỊ

Trong tháng 8 này, nhằm tri ân quý khách hàng thân mến, Nội Thất Xinh triển khai chương trình Mua ghế sofa – nhận quà GIÁ TRỊ lên đến 1.999.000 đồng. Đây chính là cơ hội để các gia đình có thể sở hữu những sản phẩm như ý mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về giá và phong thủy.

Mua ghế sofa Nội Thất Xinh – Nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Mua sofa Nội Thất Xinh - Nhận quà tặng GIÁ TRỊ
Chương trình mua ghế sofa, tặng quà giá trị đã chính thức có tại Nội Thất Xinh


Nội Dung chương trình:

  • Tặng các món đồ Decor trang trí: tranh đồng hồ, đèn ngủ trang trí, các món decor phong thủy cho phòng khách, phòng ngủ với trị giá 1.999.000đồng cho khách hàng mua bàn ghế sofa trị giá từ 18,000,000đồng trở lên

  • Tặng thêm 3 gối ôm + 2 đôn + bộ vệ sinh đồ da (khi mua ghế sofa da cao cấp) bán tại hệ thống Siêu thị Nội Thất Xinh

  • ĐẶC BIỆT: Nếu khách hàng không nhận các món đồ Decor trang trí, Nội Thất Xinh sẽ trừ trực tiếp vào đơn hàng giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất tại showroom của chúng tôi.

LƯU Ý: Chính sách khuyến mại tặng quà tháng 8 chỉ áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua sofa góc hoặc sofa bộ với đơn hàng có giá trị từ 18.000.000đồng trở lên. Không áp dụng cho sofa giường và sofa văng.

Trong tháng 8 này, Nội Thất Xinh cũng áp dụng chương trình “Mua Hàng Lưu Kho” dành cho các khách hàng khi mua bàn ghế sofa đẹp, đồ nội thất trong tháng 7 âm mà không muốn lấy ngay. Nội Thất Xinh sẽ giữ giúp quý khách tại kho cho đến khi nào quý khách muốn nhận lại.