Mua sofa văn phòng cao cấp ở đâu?

 Bàn ghế sofa khu vực tiếp khách là nơi quan trọng của một văn phòng, là nơi các thỏa thuận được diễn ra, các hợp đồng được ký kết. Bộ ghế sofa văn phòng cao cấp sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng, với đối tác của doanh nghiệp.

Sofa văn phòng cao cấp là bộ mặt của toàn doanh nghiệp

Ghế sofa văn phòng không đơn giản chỉ có nhiệm vụ cung cấp chỗ ngồi tiếp khách mà còn thể hiện quyền lực và sức ảnh hưởng của toàn bộ doanh nghiệp. Một bộ sofa văn phòng đẹp là bộ sofa có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với bàn làm việc trong phòng. Chúng cần được đảm bảo thiết kế theo các tỷ lệ phong thủy để mang lại tiền tài cho doanh nghiệp. Sofa văn phòng đẹp tại Nội Thất Xinh luôn đảm bảo được những yếu tố này nên rất được các đơn vị doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. 

sofa cao cấp cho văn phòng
Sofa văn phòng được xếp theo hình chữ U mang lại tài lộc cho doang nghiệp

Sofa văn phòng hiện đại tại Nội Thất Xinh

Như các dòng ghế sofa gia đình khác tại Nội Thất Xinh, các sản phẩm sofa văn phòng cũng được đa dạng trong việc sử dụng chất liệu chế tạo từ chất liệu vải, nỉ giá rẻ cho đến chất liệu da cao cấp. Tuy nhiên để thể hiện được quyền lực của công ty, sofa da văn phòng được khuyến khích sử dụng nhiều hơn cả. Sofa văn phòng bọc da tại Nội Thất Xinh được sử dụng chất liệu da nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp thuộc da phát triển nhất như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản… Với bộ phận khung xương chính được sử dụng chất liệu gõ thông tự nhiên đã được xử lý chống ẩm chống mối mọt và thời gian bảo hành lên tói 6 năm đảm bảo chất lượng cho bộ sofa.

bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ
Sofa văn phòng cao cấp tại Nội Thất Xinh

Bàn trà phù hợp với sofa văn phòng

Một mẫu sofa đẹp không thể thiếu chiếc bàn trà phù hợp. Bà trà sofa là bộ đôi không thể tách rời, vì vậy khi đã chọn được sofa cho văn phòng, nên chú ý để chọn được chiếc bàn trà phù hợp nhất. Các bạn có thể lựa chọn bàn theo bộ mẫu của sofa do đơn vị sản xuất cung cấp hoặc có thể tùy biến lựa chọn bàn trà riêng để có được sản phẩm ưng ý nhất. Khi lựa chọn bàn trà nên chú ý đến kiểu dáng, phong cách và màu sắc của sofa chứ không nên lựa chọn theo cảm hứng riêng.

bàn ghế sofa văn phòng tại Hà Nội
Bàn trà đẹp phù hợp với sofa

Nội Thất Xinh với nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất và chế tạo bàn ghế sofa sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp những bộ sofa cao cấp có chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.
Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, liên hệ ngay hot line: 0975.90.3333 hoặc liên hệ trực tiếp tại showroom Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội