Mua thảm trang trí giảm giá 10% tại Nội Thất Xinh

Trong tháng 2/2020 khách hàng mua sắm bất cứ món đồ nội thất nào, trong đó có trang trí sẽ được giảm giá từ 10-20%. Bởi vậy, quý vị muốn mua trang trí giảm giá với chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được hưởng ưu đãi này.

Mua trang trí giảm giá đầu năm tại Nội Thất Xinh

Khách hàng mua combo nội thất đầu năm tại showroom của Nội Thất Xinh sẽ được nhận xì lì lên tới 5 triệu đồng. Đối với những khách hàng mua sắm đồ nội thất riêng lẻ như: ghế sofa phòng khách, bàn trà, thảm trải sàn… sẽ được giảm giá từ 10-20%.

thảm trang trí giảm giá
Mua thảm trang trí giảm giá tại Nội Thất Xinh

Cơ hội mua trang trí giảm giá ngay đầu năm tại siêu thị Nội Thất Xinh quý vị đừng bỏ qua. Chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm tấm thảm đẹp cho quý khách trải nghiệm trực tiếp khi mua sản phẩm.

Thảm trang trí đa dạng mẫu mã tại Nội Thất Xinh

Đến với siêu thị của chúng tôi quý vị sẽ được trải nghiệm rất nhiều dòng thảm trang trí, thảm văn phòng Hà Nội. Quý vị có thể lựa chọn sản phẩm mà mình đang cần một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

thảm trang trí giảm giá
Nội Thất Xinh có sẵn nhiều mẫu thảm trang trí đẹp

Nội Thất Xinh là đơn vị cung cấp các dòng thảm văn phòng chống cháy, thảm trang trí đẹp từ Malaysia, Đức, Indonesia, Singapore… cho quý vị tham khảo. Sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Báo giá giặt thảm văn phòng mới nhất hiện nay