Nên chọn chất liệu nào cho kệ tivi phòng khách?

Để có được một mẫu kệ tivi phòng khách đẹp thì việc lựa chọn cần phải chú ý rất nhiều yếu tố từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu. Với sự đa dạng của các chất liệu sản xuất kệ tivi hiện nay mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhưng cùng với đó lại là những băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu nào. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để lựa chọn cho phòng khách gia đình bạn mẫu kệ có chất liệu phù hợp nhất nhé.

Kệ tivi gỗ tự nhiên cho phòng khách.

Từ lâu trong thiết kế nội thất, gỗ tự nhiên luôn là nguyên liệu nhận dược sự ưu ái của khách hàng bởi chất liệu cao cấp có độ bền cao, mang lại không gian sang trọng và ấm áp cho phòng khách gia đình bạn. Những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên với thiết kế đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Sử dụng kệ tivi đẹp này những gam màu gỗ tự nhiên kêt hợp với những đường vân gỗ chắc chắn mang đến không gian đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn. Với thời gian sử dụng lâu dài cùng độ bền đẹp theo thời gian sử dụng bạn sẽ phải trả một mức chi phí khá lớn khi lựa chọn mẫu kệ tivi này.

Chọn chất liệu kệ tivi phòng khách

Kệ tivi gỗ tự nhiên cho phòng khách sang trọng.

 

Kệ tivi gỗ công nghiệp.

Những mẫu kệ tivi phòng khách làm bằng gỗ công nghiệp đang ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Với đặc điểm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu kệ phù hợp cho không gian. Với khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt bạn có thể yên tâm khi sử dụng kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách gia đình mình. Về giá cả, so với kệ tivi gỗ tự nhiên  thì những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn và phù hợp với nhiều gia đình hơn.

Chất liệu nào cho kẹ tivi phòng khách

Kệ tivi gỗ công nghiệp cho phòng khách.

 

Kệ tivi mặt đá nhập khẩu.

Những mẫu kệ tivi nhập khẩu mặt đá mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách cũng sẽ là sự lựa chọn của khách hàng. Lựa chọn kệ tivi mặt đá bạn có thể dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác trong không gian sống của gia đình mình. Kệ tivi mặt đá dễ dàng vệ sinh cũng như có tuổi thọ lâu bền chắc chắn sẽ khiến bạn không nên bỏ qua mẫu kệ tivi đẹp này cho phòng khách. Với mẫu kệ này bạn sẽ phải bỏ ra một mức chi phí khá lớn nhưng có thời gian sử dụng lâu bền cũng như không gian sang trọng.

Kệ tivi mặt đá phòng khách

Kệ tivi mặt đá cho phòng khách.

Với ưu điểm và nhược điểm của 3 mẫu kệ  tivi đẹp phòng khách này bạn hãy tùy thuộc vào đặc điểm của gia đình mình để lựa chọn một mẫu kệ với chất liệu phù hợp nhất nhé. Liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể nhé.