Nên chọn ghế sofa nỉ nhập khẩu hay đóng ghế sofa?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ghế sofa khác nhau. Bởi vậy nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn ghế sofa nỉ nhập khẩu hay nên đóng ghế sofa? Dưới đây là sự gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị. Hãy cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Nên chọn ghế sofa nỉ nhập khẩu hay đóng ghế sofa?

Nên chọn sofa nhập khẩu hay sofa đóng tại nội địa

Nên đầu tư tiền để sở hữu một bộ ghế sofa phòng khách nhập khẩu đắt đỏ từ nước ngoài hay nên lựa chọn 1 bộ sofa thiết kế cho riêng mình? Dưới đây là câu trả lời của Nội Thất Xinh dành cho quý vị tham khảo.

Mua ghế sofa nỉ nhập khẩu?

Nếu quyết định mua ghế sofa nỉ nhập khẩu, quý vị phải tới tận showroom để tận mắt xem sản phẩm, ngồi thử từng sản phẩm để cảm nhận bộ ghế sofa trước khi quyết định mua. Hiện nay, ở nhiều showroom nội thất có bán ghế sofa nhập khẩu, tuy nhiên chất lượng ở mỗi nơi là mỗi khác. Bởi vậy muốn sở hữu sản phẩm chất lượng tốt quý vị nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Nên chọn ghế sofa nỉ nhập khẩu hay đóng ghế sofa?

Ghế sofa nhập khẩu có kiểu dáng đẹp

Thực tế, những mẫu ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài có chất lượng tốt. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị bán sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhưng lại có giá bán rất cao. Do đó, nên lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm cẩn thận.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên gặp phải những trường hợp lựa chọn bộ ghế sofa không phù hợp với không gian sống của quý vị. Sản phẩm nhập khẩu thường không thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi chọn mua ghế sofa.

Giá thành của những bộ ghế sofa nhập khẩu thường đắt hơn bởi nó gồm những khoản chi phí khác đi kèm như: thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển, chi phí thuê mặt bằng…

Nếu quý vị muốn sở hữu bộ sofa đẳng cấp và có mức đầu tư lớn cho món đồ này thì nên lựa chọn ghế sofa nỉ nhập khẩu cho phòng khách.

Có nên đóng sofa nỉ cho phòng khách?

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm sản xuất trong nước. Lựa chọn ghế sofa nỉ đóng nội địa quý vị có thể đặt hàng sản xuất theo yêu cầu để sở hữu sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Nên chọn ghế sofa nỉ nhập khẩu hay đóng ghế sofa?

Mua ghế sofa nội địa giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn ghế sofa sản xuất nội địa quý vị có thể thiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sản phẩm không mất nhiều chi phí vận chuyển. Do đó, giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn so với dòng sofa nhập khẩu.

Không chỉ có vậy, khi lựa chọn đóng mới ghế sofa, nhà sản xuất sẽ giúp quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa có kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp với diện tích phòng khách của quý vị. Lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với không gian nội thất, phong cách thiết kế của tổng thể căn phòng.

Khi lựa chọn địa chỉ đóng ghế sofa quý vị nên tìm hiểu những đơn vị uy tín, biết được quy trình sản xuất ghế sofa tận mắt. Bên cạnh đó, chú ý tới yếu tố bảo hành, bảo trì sản phẩm khi có sự cố xảy ra cũng dễ dàng hơn sofa nhập khẩu. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như không làm đảo lộn cuộc sống của gia chủ.

Lựa chọn ghế sofa nỉ nhập khẩu hay đóng ghế sofa? Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng cho nên tùy thuộc vào mức đầu tư của quý vị để sở hữu bộ ghế sofa như ý muốn.

Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu ghế sofa có sẵn tại đây. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn.

=> Tham khảo thêm: Vì sao ghế sofa được sử dụng nhiều cho các căn hộ chung cư?