Nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ

Gam màu của bộ ghế sofa phòng khách là yếu tố quan trọng trong việc mang đến giá trị thẩm mỹ cao trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là đối với phòng khách nhỏ thì nó lại càng mang ý nghĩa quan trọng hơn bởi nó là món đồ nội thất chính trong căn phòng. Nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ để mang đến không gian rộng rãi hơn.

Nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ rộng rãi

Những gam màu tươi sáng luôn được ưa chuộng trong không gian nội thất nhỏ bởi nó có khả năng nới rộng không gian nội thất về mặt thị giác. Hãy tham khảo những bộ bàn ghế sofa đẹp phù hợp với phòng khách nhỏ cho quý vị lựa chọn dễ dàng hơn.

nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa màu trắng dành cho phòng khách nhỏ

Kết hợp một bộ ghế 
sofa da cao cấp màu trắng với một chiếc thảm trải sàn có gam màu rực rỡ như thế này trong phòng khách nhỏ sẽ tạo được điểm nhấn không hề nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Bộ ghế sofa màu trắng sáng giúp căn phòng của bạn bừng sáng hơn, với bộ ghế sofa này bạn cũng dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho phòng khách.

nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa màu vàng nhạt cho phòng khách nhỏ

Với bộ ghế sofa góc đẹp có gam màu vàng nhạt này không gian phòng khách nhỏ của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn, mang đến không khí thoải mái cho bạn thư giãn. Gam màu nhẹ nhàng và ấm áp kết hợp với hiệu ứng ánh sáng càng mang đến không gian nội thất đẹp và lung linh hơn trong ngôi nhà của bạn.

nên mua sofa màu gì cho phòng khách nhỏ

Chọn ghế sofa màu Be cho phòng khách nhỏ

Nên mua sofa màu gì cho phòng khách hiện đại có diện tích nhỏ của bạn, bạn đừng bỏ qua những bộ ghế sofa cao cấp với gam màu Be như thế này nhé. Gam màu nhẹ nhàng cũng là những tone màu được lên ngôi trong xu hướng thiết kế nội thất trong năm nay.

Tại siêu thị Nội Thất Xinh ở địa chỉ 321 Trường Chinh quý vị có thể tìm thấy nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho ngôi nhà của mình, trong đó có nhiều gam màu phù hợp với phòng khách nhỏ. Nếu bạn đang băn khoăn nên mua sofa màu gì cho phòng khách của mình thì đừng quên ghé qua showroom nội thất của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết và miễn phí về các sản phẩm mà bạn quan tâm.